Yêu thương thành lời, quà tết ý nghĩa

Thấu hiểu và tha thiết nói lời yêu thương thay cho những người trẻ Việt còn ngại ngùng, Vinacafé mùa Tết Ất Mùi 2015 đã cho ra mắt bộ quà Tết “Gia đình là số 1” gồm 3 loại hộp quà: Gia đình – Ông Bà – Cha Mẹ. Mỗi hộp quà đều có 1 chiếc “Cốc yêu thương” với loạt hình và lời tỏ tình chân thành, gần gũi, đủ sức “đốn tim” ông bà ba mẹ.

“Con hay la cà nhưng cơm nhà là nhất, ba là tài xế không bao giờ ế, bà là đồng minh con thương hết mình, ông là kho sách không bao giờ rách, Bố nghiêm khắc nhưng con cần là có, bố là tài xế không bao giờ ế",... – Bộ cốc với những lời yêu thương mộc mạc mà đúng “tâm lý” bạn trẻ. Còn gì tuyệt vời hơn việc mỗi sáng ba mẹ cầm trên tay cốc cà phê xinh xắn, ngắm nghía lời yêu thương mà con cái mình nhắn nhủ! Đó hẳn là món quà độc đáo và thú vị nhất ngày Tết mà bạn có thể dành tặng gia đình mình

Yêu thương thành lời, quà tết ý nghĩa ảnh 1

Hộp quà tặng Vinacafé với bộ cốc yêu thương “Gia đình là số 1”

Hàng loạt ngôi sao như Trấn Thành, Thái Trinh, Harry Lu, Hari Won, Thủy Tiên… cũng đã tranh thủ “tậu” bộ quà Tết và khoe thành quả lấy lòng ba mẹ. Điều này càng “thổi bùng” cơn cuồng cốc rần rần trên mọi “mặt trận”.

Yêu thương thành lời, quà tết ý nghĩa ảnh 2

Thái Trinh khoe chiếc cốc ý nghĩa dành tặng bố của mình

Yêu thương thành lời, quà tết ý nghĩa ảnh 3

Harry cũng khoe cốc yêu thương thành lời

Yêu thương thành lời, quà tết ý nghĩa ảnh 4

Bộ 6 chiếc cốc "Gia Đình Là Số 1" đang chờ đón các bạn mang về nhà, mang về những tình cảm thiết tha cho bố mẹ trong các hộp quà Tết của Vinacafé.

Dẫu có đi đâu, dẫu có là ai thì hai chữ “gia đình” vẫn luôn là nơi ấm áp nhất, thiêng liêng nhất. Vậy nên Tết này, hãy trở về đoàn tụ cùng gia đình, và mạnh dạn nói lời thương yêu thật lòng đến ba mẹ, như cách mà Trấn Thành, Thái Trinh,.. đã cùng Vinacafé biến “yêu thương thành lời” các bạn nhé!

MỚI - NÓNG
Ca khúc Euro 2024 là gì?
Ca khúc Euro 2024 là gì?
TPO - “Fire” là ca khúc chủ đề Euro 2024 diễn ra tại Đức. Bài hát được sản xuất và trình diễn bởi nhóm nhạc nhóm nhạc điện tử Meduza, nhóm OneRepublic và ca sĩ Leony, hướng tới mục tiêu kết nối âm nhạc và bóng đá.