Yamaha GTS1000 - 'quái thú' phá cách của thợ Na Uy

Tay thợ Roel Scheffers của xưởng độ Scheffers Engineering ở Velfjord, Na Uy, giới thiệu mẫu siêu môtô độ phong cách cafe racer kết hợp hiện đại.
Tay thợ Roel Scheffers của xưởng độ Scheffers Engineering ở Velfjord, Na Uy, giới thiệu mẫu siêu môtô độ phong cách cafe racer kết hợp hiện đại.
Bản độ thiết kế độc đáo với các chi tiết bằng nhôm gò thủ công, cặp bánh với gắp đơn, động cơ tinh chỉnh tăng công suất.
Yamaha GTS1000 - 'quái thú' phá cách của thợ Na Uy ảnh 1 Xe phát triển dựa trên Yamaha GTS1000, mẫu sport-touring ra đời từ những năm 90. GTS1000 còn mệnh danh là xe có thiết kế phức tạp nhất thời điểm đó.
Yamaha GTS1000 - 'quái thú' phá cách của thợ Na Uy ảnh 2 Để có tư thế ngồi vươn về phía trước với hệ thống treo sau kiểu gắp đơn, Roel Scheffers sử dụng gắp sau của Honda VFR750.
Yamaha GTS1000 - 'quái thú' phá cách của thợ Na Uy ảnh 3 Phần bánh xe thiết kế khắc biệt, tay thợ Na Uy pha trộn cặp bánh của Honda NSR150 và VFR750.
Yamaha GTS1000 - 'quái thú' phá cách của thợ Na Uy ảnh 4 Bình xăng gò lại từ nhôm, chia thành 2 khoang chứa dầu và xăng, thiết kế độc đáo để hở họng hút gió. Tay lái đơn giản không nút bấm.
Yamaha GTS1000 - 'quái thú' phá cách của thợ Na Uy ảnh 5 Các nút bấm trên tay lái cũng khác lạ, đặt tại vị trí thuận tiện cho người điều khiển.
Yamaha GTS1000 - 'quái thú' phá cách của thợ Na Uy ảnh 6 Từ động cơ 1.000 phân khối công suất 100 mã lực nguyên bản, hãng độ Na Uy tinh chỉnh lại tăng công suất thêm 36 mã lực thành 136 mã lực.
Yamaha GTS1000 - 'quái thú' phá cách của thợ Na Uy ảnh 7 Chiều cao yên của bản độ khoảng 813 mm.
Yamaha GTS1000 - 'quái thú' phá cách của thợ Na Uy ảnh 8 Bản độ như một khối thép, nổi bật với kết cấu bánh trước và sau. Yên xe phong cách cổ điển. Đèn pha đơn hầm hố.
Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngắm 'báu vật' giữa đại ngàn Nam Cát Tiên

Ngắm 'báu vật' giữa đại ngàn Nam Cát Tiên

TPO - Có diện tích khoảng 71.000 ha với thảm thực vật và hệ động vật phong phú, vườn quốc gia Nam Cát Tiên nằm ở Đồng Nai và Lâm Đồng có khoảng 1.700 loài thực vật và hơn 700 loài thú, chim quý. Thú vị hơn, nơi đây có những cây Tung cổ thụ hơn 400 năm tuổi với chiều cao hơn 30 mét, bộ rễ to bản có bề dài hơn 20 mét, đường kính của thân cây 3 mét, phải 20 người ôm mới hết thân cây. Tung đại thụ nơi đây được ví là “Thằn lằn sấm” của Nam Cát Tiên.
Các nhà nghiên cứu lập bản đồ tế bào của phổi để tìm ra cơ chế hoạt động và gây chết người của nó cũng như tìm ra thuốc đặc trị.

Tiết lộ lý do SARS-CoV-2 khác biệt và gây chết người

TPO - Một nghiên cứu mới đang vẽ ra bức tranh chi tiết nhất về nhiễm trùng SARS-CoV-2 trong phổi, tiết lộ các cơ chế dẫn đến COVID-19 gây chết người, đồng thời có thể giải thích các biến chứng lâu dài và cho thấy COVID-19 khác với các bệnh truyền nhiễm khác như thế nào.
Những bức ảnh có độ phan giải cao và các nghiên cứu hóa học về mẫu đá ở Biển Đỏ cho thấy nó đã tồn tại 13 triệu năm.

Biển Đỏ không còn là đại dương nhỏ, có tuổi đời 13 triệu năm

TPO - Trên bản đồ thế giới, Biển Đỏ (hay còn gọi là Hồng Hải) dài 2.250 km, nhưng chỉ rộng 355 km ở điểm rộng nhất. Biển Đỏ hầu như không giống một đại dương. Một lưu vực đại dương mới, mặc dù vẫn còn hẹp, đang thực sự hình thành giữa châu Phi và bán đảo Ả Rập. Chính xác độ trẻ của nó và liệu nó có thể thực sự được so sánh với các đại dương trẻ khác trong lịch sử Trái đất hay không đã là vấn đề tranh cãi trong giới khoa học địa chất trong nhiều thập kỷ.
Các ảnh chụp trên sao Hỏa cho thấy có nhiều đặc điểm giống sông băng ở Nam Cực,

Vừa phát hiện sông băng trên sao Hỏa?

TPO - Một nghiên cứu mới cho thấy các đặc điểm hình tròn kỳ lạ trên một vùng bằng phẳng được gọi là Arcadia Planitia trên sao Hỏa mang một nét tương đồng ấn tượng với các dòng băng bên trong các tảng băng ở Nam Cực .