Xế hộp đâm liên hoàn ở Hà Nội, làm gãy chân bé gái

Xe đạp điện nằm dưới bánh xe.
Xe đạp điện nằm dưới bánh xe.
Lao sang làn đối diện đâm hai xe máy, chiếc ôtô tông tiếp vào một xe đạp điện và ôtô khác.

Khoảng 17h ngày 23/3, trên đường Trích Sài (Tây Hồ, Hà Nội), một ôtô 4 chỗ bất ngờ lao sang làn đối diện, đâm liên tiếp 2 xe máy. Chiếc xe tiếp tục cuốn một xe đạp điện vào gầm và va chạm với một xế hộp.

Vụ việc khiến bé gái đi xe đạp điện bị gãy chân và một người điều khiển xe máy phải nhập viện.

Tại hiện trường, chiếc ôtô 4 chỗ bị hư hỏng phần đầu và đuôi. Bánh đè lên xe đạp điện. Cách đó vài mét, hai xe máy nằm chồng lên nhau, một xe rụng biển số.

Xế hộp đâm liên hoàn ở Hà Nội, làm gãy chân bé gái ảnh 1 Ôtô hư hỏng phần đầu. 

Một nhân chứng cho biết thấy hai thanh niên không đội mũ bảo hiểm điều khiển xe máy Dream tông vào đuôi ôtô. Hai thanh niên này tiếp tục vượt lên định bỏ chạy thì bị chiếc ôtô đi sang trái như sắp chặn đầu. “Có thể do muốn chặn xe máy mà tài xế mất lái", người này đoán.

Hai thanh niên đi xe Dream ngay sau đó rời hiện trường.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Địa phương lúng túng tìm nguồn vắc-xin

Địa phương lúng túng tìm nguồn vắc-xin

TP - Sau khi Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đồng ý với đề nghị của UBND TPHCM về việc chủ động mua và nhập khẩu vắc-xin ngừa COVID-19 nhiều địa phương cũng đề xuất Chính phủ, Bộ Y tế được chủ động mua vắc-xin. Tuy nhiên hiện còn nhiều vướng mắc trong việc tiếp cận nguồn vắc-xin.
Xung quanh bờ hồ Thiền Quang chăng giây, dựng barie kín mít, người dân xuống đường chạy bộ sáng 18/6 Ảnh: Anh Trọng

Hà Nội, bao giờ nới lỏng?

TP - Hà Nội không phát hiện các ca lây nhiễm COVID-19 trong cộng đồng và các chùm ca bệnh phức tạp, tuy nhiên các quy định về phòng chống dịch vẫn được áp dụng như cao điểm kể từ ngày 25/5 đến nay.