Có 318 kết quả :

Say mê những vòng xe

Say mê những vòng xe

TPO - Gần đây, nhiều sinh viên có xu hướng thích đạp xe đạp để rèn luyện sức khỏe. Đây cũng là cơ hội để các bạn trau dồi, nâng cao kỹ năng sống cho mình. Hoạt động ngày càng lan rộng giúp nhiều bạn trẻ có cơ hội vi vu quanh thành phố cùng những người bạn thân.
Ai đã phát minh ra xe đạp?

Ai đã phát minh ra xe đạp?

TPO - Chiếc xe đạp tưởng chừng khá đơn giản, nhưng không ai nghĩ rằng phát minh này có một lịch sử đầy tranh cãi với nhiều thông tin sai lệch. Mặc dù những câu chuyện về ai là người phát minh ra xe đạp thường mâu thuẫn với nhau, nhưng có một điều chắc chắn rằng, những chiếc xe đạp đầu tiên không giống với những chiếc bạn thấy ngày nay trên đường phố.
Học sinh nghèo vùng sâu hạnh phúc khi được tặng xe đạp

Học sinh nghèo vùng sâu hạnh phúc khi được tặng xe đạp

TPO - “Mỗi ngày em đi bộ 7 cây số đến trường, còn bố mẹ đi làm thuê kiếm tiền. Gia đình phải mượn nhà của thôn để ở. Em chưa bao giờ dám nghĩ mình sẽ có được một chiếc xe đạp mới đẹp như thế này, cứ như đang nằm mơ vậy. Em biết ơn thầy cô và các cô chú nhà hảo tâm nhiều lắm”, học sinh Lê Thị Phương Anh xúc động chia sẻ khi nhận xe đạp tại chương trình Nâng bước tương lai.
Xe đạp liều lĩnh núp sau xe container

Xe đạp liều lĩnh núp sau xe container

TPO - Một người đi xe đạp thể thao đã có hành động khá liều lĩnh khi bám đuôi núp sau xe container trên một đoạn đường khá dài. Hành động này không chỉ vi phạm luật giao thông mà còn gây nguy hiểm cho chính mình và các xe khác. 
VĐV người Áo Anna Kiesenhofer

Tiến sĩ toán học giành HCV Olympic

TP - VĐV người Áo Anna Kiesenhofer đã gây bất ngờ lớn khi giành HCV nội dung đua xe đạp đường trường nữ Olympic Tokyo khi về đích đầu tiên với thời gian 3 giờ 52 phút 45 giây, trong ngày thi đấu hôm qua.
Va chạm xe đạp, xe máy ngã lăn ra đường

Va chạm xe đạp, xe máy ngã lăn ra đường

TPO - Vụ việc xảy ra ngày 11/7 tại Hà Nội, một chiếc xe máy đã không chú ý va chạm vào xe đạp đang di chuyển và ngã xuống đường, người lái ô tô đã nhanh tay đánh lái tránh hậu quả nặng hơn.