Có 1031 kết quả :

Đào rừng nở sớm đổ bộ Thủ đô, giá một cành cả triệu đồng

Đào rừng nở sớm đổ bộ Thủ đô, giá một cành cả triệu đồng

TPO - Hơn 3 tháng nữa mới đến Tết Nguyên Đán nhưng thời gian gần đây trên thị trường đã xuất hiện hàng loạt người bán cành đào với chi chít nụ và hoa, nhiều người tỏ ra thích thú đặt mua về trang trí trong nhà. Sau chuỗi ngày giãn cách, Uniqlo mở thêm cửa hàng tại Hà Nội. Xuất hiện "siêu xe đạp" điện với tốc độ 50 km/h.
Nhóm ngư dân đạp xe hơn 1.000km đến Bình Dương thì bị trả lại Đắk Nông

Nhóm ngư dân đạp xe hơn 1.000km đến Bình Dương thì bị trả lại Đắk Nông

TPO - Sau khi đạp xe vượt quãng đường trên 1.000 cây số từ Nam Định về Kiên Giang, An Giang, 12 ngư dân được chính quyền, nhóm thiện nguyện ở Đắk Nông hỗ trợ xe đưa về. Thế nhưng, khi đến chốt kiểm soát dịch bệnh huyện Phú Giáo (Bình Dương), nhóm người trên bị chặn lại, cho lên 2 xe cứu thương chở ngược về tỉnh Đắk Nông.
Xe đạp liều lĩnh núp sau xe container

Xe đạp liều lĩnh núp sau xe container

TPO - Một người đi xe đạp thể thao đã có hành động khá liều lĩnh khi bám đuôi núp sau xe container trên một đoạn đường khá dài. Hành động này không chỉ vi phạm luật giao thông mà còn gây nguy hiểm cho chính mình và các xe khác. 
Ô tô kinh doanh chở khách liên tỉnh của nhiều doanh nghiệp đã dừng chạy 1-2 tháng nay, nhưng vẫn phải đóng phí bảo trì đường bộ. Ảnh: DN cung cấp

Ô tô 'đắp chiếu' vẫn gánh phí bảo trì

TP - Dịch COVID khiến 22 tỉnh, thành phải áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, hoạt động vận tải khách đều dừng. Nhiều chủ xe đã 1-2 tháng nay gần như không cho xe ra khỏi nhà. Tuy nhiên, các chủ xe, đặc biệt là chủ xe kinh doanh chở khách vẫn phải gánh phí bảo trì đường bộ.
Kiểm điểm trách nhiệm dự án bãi đỗ xe 'treo' hơn chục năm, bãi xe tạm bát nháo

Kiểm điểm trách nhiệm dự án bãi đỗ xe 'treo' hơn chục năm, bãi xe tạm bát nháo

TPO - Kết quả giám sát của HĐND TP Hà Nội cho thấy, sau hơn chục năm, dự án bãi đỗ xe công cộng Phùng Khoang (quận Nam Từ Liêm) vẫn “đắp chiếu”, trong khi đó chủ đầu tư dự án là HTX Thống Nhất sẵn sàng chi hàng trăm triệu đồng/năm thuê đất của dân làm đường vào khu đất dự án để làm bãi xe tạm.
VĐV đua xe đạp địa hình ở Olympic Tokyo bị chấn thương do đâm phải… người của Ban tổ chức

VĐV đua xe đạp địa hình ở Olympic Tokyo bị chấn thương do đâm phải… người của Ban tổ chức

TPO - Lại một sự cố oái oăm nữa đã xảy ra ở Olympic Tokyo, khi một vận động viên môn đua xe đạp địa hình - vốn là một nhà vô địch thế giới ở môn này - đã bị chấn thương trong khi đang luyện tập để chuẩn bị cho các vòng thi đấu tiếp theo. Mà VĐV này đúng là xui xẻo, vì anh bị chấn thương do đâm phải một người của ban tổ chức. Chuyện này cụ thể là thế nào?
VĐV người Áo Anna Kiesenhofer

Tiến sĩ toán học giành HCV Olympic

TP - VĐV người Áo Anna Kiesenhofer đã gây bất ngờ lớn khi giành HCV nội dung đua xe đạp đường trường nữ Olympic Tokyo khi về đích đầu tiên với thời gian 3 giờ 52 phút 45 giây, trong ngày thi đấu hôm qua.
Thất nghiệp vì dịch COVID-19, 4 mẹ con đạp xe từ Đồng Nai về quê Nghệ An. Ảnh: PV

Chuyện 4 mẹ con đạp xe từ Đồng Nai về Nghệ An

TP - Sau 10 ngày ròng rã đạp xe, 4 mẹ con quê Nghệ An đã đi được khoảng 282km từ huyện Trảng Bom (Đồng Nai)đến huyện Ninh Phước (Ninh Thuận), trung bình mỗi ngày đi được hơn 28km. Nếu đạp xe với tốc độ như những ngày qua, cả nhà sẽ phải mất thêm gần 40 ngày nữa mới về đến quê nhà.