Có 8 kết quả :

Công ty Cổ phần Công nghệ Frit Phú Sơn đã xây dựng phòng thờ này mà không được sự cho phép của cơ quan chức năng

Vụ xây đền thờ trong khu công nghiệp: Doanh nghiệp thừa nhận thiếu sót

TPO - Công ty CP Công nghệ Frit Phú Sơn (TT-Huế) vừa có văn bản phản hồi nội dung liên quan xây dựng đền thờ trong đất khu công nghiệp, cũng như vấn đề nhà máy chưa bảo đảm yêu cầu bảo vệ môi trường đã đưa vào vận hành, xả khói thải mù mịt, nặng mùi ra môi trường… mà báo Tiền Phong vừa phản ánh, qua đó, doanh nghiệp thừa nhận có nhiều thiếu sót.
ĐB Phạm Văn Hòa (Đồng Tháp) chất vấn Bộ trưởng Bộ Xây dựng về việc dành cả ngàn héc ta để làm khu du lịch tâm linhảnh Như Ý

Có nên dành cả nghìn héc ta đất cho du lịch tâm linh?

TP - Tình trạng khu du lịch tâm linh xây dựng chùa chiền vài trăm héc ta nhưng lại cấp đến vài nghìn héc ta, chục nghìn héc ta cho nhà đầu tư, dẫn đến nhập nhằng giữa công – tư, gây lãng phí tiếp tục là một trong những nội dung được nhiều đại biểu nêu ra trong phiên chất vấn Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà, sáng 5/6.
Đốt sách, xây… chùa

Đốt sách, xây… chùa

TP - Tin thư viện thành phố Uông Bí, Quảng Ninh tiêu hủy hơn một vạn cuốn sách và thanh lý hàng chục đầu báo có tuổi đời nhiều chục năm làm dư luận ngã ngửa. Không ngờ thư viện không chỉ là nơi giữ mà còn là nơi “chôn” sách. Sách báo càng để lâu càng có giá trị nhưng ở đây chỉ mấy thập kỷ, chúng đã ra “ma”. Được biết số sách bị thủ tiêu này ngang với chính số sách mà thư viện này đang giữ.
Nam Định có đại bảo tháp

Nam Định có đại bảo tháp

TPO-Bảo Tháp Đại Bi mang đậm màu sắc văn hóa dân tộc và Phật giáo Việt Nam và là công trình Phật giáo có quy mô lớn nhất từ trước tới nay tại Nam Định.
Chùa dở dang vì phật tử 'hứa mà không làm'

Chùa dở dang vì phật tử 'hứa mà không làm'

TP - Ngôi chùa Nam Thiên ở tỉnh Đắk Lắk có toà chánh điện xây dở dang, phơi sương nắng hơn một năm nay. Đại đức Thích Giác An trụ trì chùa cho biết, do một số phật tử là doanh nhân bất động sản hứa cúng tiền mà không thực hiện.