Xác minh cán bộ Đà Nẵng bị tố ném tiền ở quán ăn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Một đoạn video được đưa lên mạng ghi lại cảnh một người ném tiền trong quán ăn. Người này được cho là cán bộ của một sở trực thuộc TP. Đà Nẵng. Sự việc đang được xác minh. 

Ngày 2/10, tài khoản Facebook có tên H.Tr đăng tải đoạn video kèm nội dung về vụ việc về một người đàn ông được cho là cán bộ của một sở trực thuộc TP. Đà Nẵng ném tiền tung tóe trong quán ăn, khiến dư luận bất bình.

Theo nội dung trên tài khoản H.Tr., trong khi hoàn lại tiền thừa cho khách (khoảng 16 tuổi) 25.000 đồng, do không có tiền chẵn, nên nhân viên quán ăn hoàn lại bằng tiền lẻ. Sau đó, ông bố quay lại quán ném tiền và nói "Tụi bây đưa rác cho con tau à", đồng thời người này cũng lớn tiếng quát: "Nhà tau ở đây xem chúng mày kinh doanh được bao lâu", tài khoản này viết.

Video sự việc được đưa lên mạng xã hội.

Cũng theo nội dung bài viết thì người đàn ông ném tiền này tên Ph., là cán bộ của một sở ở TP. Đà Nẵng.

Theo tìm hiểu, vụ việc xảy ra tại quán bún trên đường Chương Dương (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng).

Anh H.Tr (người đăng tải clip) cho biết anh là chủ quán và rất bức xúc với hành động của người đàn ông ném tiền trên. Sự việc sẽ rất đơn giản, nếu như anh ấy cầm tiền và nói quán đổi lại quán sẵn sàng, rất bình thường

Anh Tr. cho biết, sự việc xảy ra sáng nay (2/10), sau khi ném tiền người đàn ông trên có tát anh Tr. một cái.

Liên quan đến việc người bị tố ném tiền là cán bộ sở, lãnh đạo cơ quan này cho biết đã nắm được thông tin và đang xác minh sự việc.

MỚI - NÓNG
Bất an bên bờ sông Bồ
Bất an bên bờ sông Bồ
TP - Tình trạng sạt lở bờ sông Bồ diễn biến phức tạp, ở mức độ nguy hiểm vào mùa mưa lũ năm nay khiến nhiều hộ dân tại các huyện, thị xã thuộc tỉnh TT-Huế luôn sống trong bất an.