Phẫn nộ clip người đàn ông Livestream đánh vợ đang mang thai

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Một tay cầm điện thoại Livestream, một tay liên tục đánh, tát vào mặt vợ đang mang thai. Thậm chí người đàn ông còn dẫm chân lên mặt vợ và liên tục chửi bới, thách thức bố mẹ vợ đến cứu con gái.

Hôm nay (2/10), trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip dài hơn 2 phút với nội dung người phụ nữ đang mang thai bị chồng đánh tới tấp. Đoạn clip được cho là xảy ra ở TP. Cẩm Phả (Quảng Ninh).

Phẫn nộ clip người đàn ông Livestream đánh vợ đang mang thai ảnh 1

Người đàn ông dẫm chân lên mặt vợ đang mang thai và liên tục thách thức bố mẹ vợ đến cứu con gái.

Đoạn clip dài hơn 2 phút được phát trực tiếp (Livestream) trên mạng xã hội Facebook quay lại cảnh một người đàn ông đang hành hung vợ. Đáng nói, người vợ này đang mang bầu.

Theo nội dung clip, người đàn ông cho rằng sau khi đi ăn cưới về thì thấy áo của mình bị vợ dùng kéo cắt rách. Đồng thời, người này tức tối khi nói rằng vợ mang mắm tôm lên phòng ném vào người.

Sau đó, người đàn ông liên tục chửi bới và dùng tay, chân đánh vào đầu người vợ khiến nạn nhân chảy máu mũi. Chưa dừng lại, người này còn dùng chân ấn ghì đầu vợ xuống nền nhà tiếp tục chửi bới dọa đánh chết và thách thức bố mẹ vợ đến cứu con gái.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều người đã tỏ ra rất phẫn nộ trước hành động của người đàn ông khi đánh vợ đang mang thai.

Một Facebooker có tên Người Cẩm Phả bình luận: Cho dù người vợ có lỗi lầm gì cũng không nên hành hạ như thế, nhất là khi cô ấy đang mang thai. Chính quyền nên sớm vào cuộc vì đây là hành vi bạo hành gia đình.

Nhiều người khác cũng đồng quan điểm trên và cho rằng việc Livestream khi hành hạ vợ đang mang thai không chỉ thách thức gia đình vợ mà là bằng chứng để lực lượng chức năng vào cuộc xử lý.

Trao đổi về vấn đề này, Chủ tịch UBND phường Cửa Ông, TP Cẩm Phả, Quảng Ninh ông Nguyễn Tiến Trung cho biết, hiện cơ quan công an đang tiến hành điều tra, xác minh nội dung đoạn clip người đàn ông hành hung vợ được cho là ở địa bàn phường.

"Phía công an phường đã tiếp nhận và đang xác minh clip xảy ra ở địa điểm nào của phường để xử lý", ông Trung nói.

MỚI - NÓNG
Xem ngư dân Bình Định bốc cá ngừ đại dương sau chuyến biển xuyên Tết
Xem ngư dân Bình Định bốc cá ngừ đại dương sau chuyến biển xuyên Tết
TPO - Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, tỉnh Bình Định có khoảng 849 tàu hoạt động vùng khơi tham gia khai thác thủy sản trên tất cả các ngư trường trong cả nước. Theo nhiều chủ tàu cá, chuyến biển xuyên Tết năm nay “kém” vui vì sản lượng khai thác không đạt. Trong khi đó, giá bán cá thấp, chi phí cho chuyến biển tăng cao.