Chồng bị vợ đâm chết do nhậu về hay đánh đập

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chiều 24/4, Công an TX Tân Uyên (Bình Dương) cho biết, đơn vị đã cử cán bộ điều tra trực tiếp vào bệnh viện để lấy lời khai của nghi can trong một vụ án mạng.

Trước đó đêm 23/4, sau khi đi nhậu về ông P.V.T. (56 tuổi, ngụ khu phố 6, phường Vĩnh Tân, TX Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) chửi bới và đánh đập bà Nguyễn Kim Cúc (vợ ông T., 53 tuổi).

Trong lúc giằng co giữa hai vợ chồng, bà Cúc dùng cây kéo đâm trúng vào ngực ông T. khiến nạn nhân bị thương nặng và tử vong tại bệnh viện.

Đối với bà Cúc, sau khi xảy ra án mạng cũng bị sốc nặng, tinh thần hoảng loạn nên tạm thời nằm viện theo dõi sức khỏe.

Công an TX.Tân Uyên cho hay, qua xác minh, người chồng thường xuyên say xỉn, đánh đập vợ.

MỚI - NÓNG
6 chặng bay đêm đến/đi từ TPHCM được miễn giảm giá khách sạn
6 chặng bay đêm đến/đi từ TPHCM được miễn giảm giá khách sạn
TPO - Chiều 18/7, tại buổi họp báo về tình hình kinh tế - xã hội, bà Võ Ngọc Điệp - Trưởng phòng Quản lý cơ sở lưu trú, Sở Du lịch TPHCM - cho biết, chương trình khách bay đêm đến thành phố sẽ được miễn phí hoặc giảm giá phòng đêm đầu tiên. 6 chặng bay do Vietnam Airlines khai thác sẽ được hưởng chính sách ưu đãi này. 
Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị không phân biệt nhà ở xã hội hay thương mại
Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị không phân biệt nhà ở xã hội hay thương mại
TPO - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị cần có chính sách xã hội về nhà ở, thống nhất chỉ có một loại là nhà (không phân biệt nhà ở xã hội và nhà ở thương mại) theo chất lượng của Bộ Xây dựng quy định để người dân được tiếp cận như nhau về chất lượng và dịch vụ.