Vùng núi Quảng Nam sạt lở kinh hoàng, vùi lấp nhiều nhà dân

Sạt lở nghiêm trọng xảy ra tại huyện Nam Trà My, Quảng Nam. ảnh H. Thọ
Sạt lở nghiêm trọng xảy ra tại huyện Nam Trà My, Quảng Nam. ảnh H. Thọ
TPO - Vụ sạt lở kinh hoàng xảy ra tại huyện Nam Trà My (Quảng Nam) khiến nhà cửa bị hư hỏng nặng, 4 người may mắn tháo chạy kịp

Tối 28/10, UBND huyện Nam Trà My (Quảng Nam), cho biết địa phương vừa xảy ra vu sạt lở gây hư hỏng nhà dân, rất may không có thiệt hại về người.

Vùng núi Quảng Nam sạt lở kinh hoàng, vùi lấp nhiều nhà dân ảnh 1 sạt lở kinh hoàng xảy ra tại huyện Nam Trà My, Quảng Nam

Khoảng 13 giờ 30 phút chiều cùng ngày, một vụ sạt lở núi xảy ra tại khu vực gần trung tâm huyện đã vùi lấp nhiều nhà dân.

Vùng núi Quảng Nam sạt lở kinh hoàng, vùi lấp nhiều nhà dân ảnh 2

Đáng nói, trong vụ sạt lở núi, 4 người dân bị vùi lấp do đất đá từ trên núi đổ xuống nhưng may mắn bò ra được nên thoát chết. Sau khi vụ sạt lở xảy ra, chính quyền huyện Nam Trà My đã sơ tán khoảng 100 hộ dân bị ảnh hưởng đến nơi an toàn.

 

MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm

Báo chí Việt Nam 1946-1976: Từ Hà Nội đến chiến khu Việt Bắc

Báo chí Việt Nam 1946-1976: Từ Hà Nội đến chiến khu Việt Bắc

TPO - Chiều 20-4, tại Hà Nội, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội Nhà báo Việt Nam) đã tổ chức khai mạc trưng bày chuyên đề và tọa đàm “Báo chí Việt Nam 1946-1976: Từ Hà Nội đến chiến khu Việt Bắc”. Tham dự buổi tọa đàm có các thế hệ nhà báo Việt Nam, trong đó có hai nhà báo lão thành của Báo Quân đội nhân dân: Nguyễn Khắc Tiếp và Phạm Phú Bằng.