Vụ tử nạn do uống rượu: Men rượu có nguồn gốc Trung Quốc

Vụ tử nạn do uống rượu: Men rượu có nguồn gốc Trung Quốc
TP - Ngày 29-10, Cơ quan chức năng BR-VT cho biết đã lấy mẫu rượu và đem đi xét nghiệm xác định độc tố và nguyên nhân gây tử vong đối với ông Nguyễn Văn Ba và ông Y Cu.

> “Đấu” rượu, một người chết, một người nhập viện

Được biết, ngày 24-10, sau cuộc nhậu gồm 5 người tại nhà ông Ba ở thôn 10, xã đảo Long Sơn, TP Vũng Tàu, ông Y Cu (49 tuổi) đột nhiên lăn ra bất tỉnh, được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó ít phút tại bệnh viện.

Tiếp đến, 10 giờ sáng 28-10, sau hôn mê 4 ngày, ông Nguyễn Văn Ba cũng đã tử vong. Một người trong nhóm nhậu là Phạm Quốc Phong hiện cũng đang hôn mê sâu.

Cơ quan chức năng tiến hành truy xét loại rượu mà nhóm ông Ba nhậu và đã phát hiện rượu được sản xuất tại một lò rượu trong xã (chủ lò rượu là ông T, thôn 10 Long Sơn), trong đó men nấu rượu có nguồn gốc do Trung Quốc sản xuất.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG