Vụ nữ chủ hiệu phun xăm bị sát hại dã man ở Quảng Ninh: Nghi phạm khai gì?

0:00 / 0:00
0:00
TP - Công an thành phố Móng Cái (tỉnh Quảng Ninh) đang tích cực điều tra, lấy lời khai đối tượng Ch.V.Th. (SN 2001), kẻ được xác định là nghi phạm sát hại nữ chủ tiệm phun xăm thẩm mỹ ở Móng Cái rúng động dư luận địa phương mấy ngày qua.
Vụ nữ chủ hiệu phun xăm bị sát hại dã man ở Quảng Ninh: Nghi phạm khai gì? ảnh 1
Nghi phạm Ch.V.Th bị bắt sau gần 12h lẩn trốn

Theo đó, khoảng 20h ngày 16/7, chị Đ.T.T (TP.Móng Cái) có nhận phun xăm vùng ngực cho một nam giới. Trước đó, hai người có trao đổi tin nhắn qua lại với nội dung yêu cầu được thực hiện phun xăm một mình, không có thêm người ở quán.

Theo trích xuất camera của nhà dân, khoảng 00h 22 phút ngày 17/7, chị Đ.T.T chạy ra khỏi quán với vết rách trên cổ, theo hướng đường Trần Quốc Tảng về vòng xuyến Trà Cổ. Di chuyển được khoảng hơn 70m thì nạn nhân gục ngã. Do thời điểm đêm khuya, vắng người qua lại nên chị Đ.T.T bị mất nhiều máu và tử vong tại chỗ.

Còn đối tượng khách hàng sau đó đã bỏ chạy ra khu vực quán nước gần phố đi bộ thuộc phường Trần Phú và nhờ gọi giúp xe taxi di chuyển về huyện Hải Hà, Quảng Ninh.

Sau thời gian gây án rồi bỏ trốn, khoảng 10h30 sáng cùng ngày, lực lượng chức năng của tỉnh Quảng Ninh đã phối hợp bắt giữ được đối tượng Ch.V.Th. khi y đang lẩn trốn tại địa bàn xã Quảng Minh, huyện Hải Hà và thu giữ được hung khí là con dao gây án.

Cần tiền mua ma túy

Quá trình đấu tranh, làm rõ, lực lượng chức năng xác định đối tượng nghi vấn gây án là Ch.V.Th. (SN 2001, trú tại thôn Tiên Hải, xã Điền Xá, huyện Tiên Yên, Quảng Ninh), hiện đang trú tại thôn 7, xã Đường Hoa, huyện Hải Hà (Quảng Ninh).

Bước đầu nghi can khai nhận: bản thân đang thực hiện nghĩa vụ quân sự tại một đơn vị đóng quân tại tỉnh Quảng Ninh. Trong thời gian nghỉ phép, Th. ở nhà mình tại huyện Hải Hà.

Theo trích xuất camera của nhà dân, khoảng 00h 22 phút ngày 17/7, chị Ð.T.T chạy ra khỏi quán với vết rách trên cổ, theo hướng đường Trần Quốc Tảng về vòng xuyến Trà Cổ. Di chuyển được khoảng hơn 70m thì nạn nhân gục ngã. Do thời điểm đêm khuya, vắng người qua lại nên chị Ð.T.T bị mất nhiều máu và tử vong tại chỗ.

Trưa 16/7/2022, Th. sử dụng tài khoản Zalo liên lạc với chị T. với nội dung làm quen, hỏi thăm, đặt vấn đề muốn xăm hình thì chị T. có chụp ảnh, gửi định vị địa chỉ cho Th.

Sau đó, Th. từ huyện Hải Hà ra TP Móng Cái mua ma tuý dạng “đá” để sử dụng. Do sử dụng ma túy vẫn chưa đủ nhu cầu, biết chị T. ở một mình nên Th. đã nảy sinh ý định đến chỗ chị T. thăm dò, với mục đích cướp tài sản để có tiền mua ma túy sử dụng tiếp.

Với ý định đó, khoảng 20h ngày 16/7, Th. đón xe đến phòng của chị T. Tại đây, theo đề nghị của Th, chị T. đã phun xăm hình lên ngực cho Th. Tuy nhiên, sau đó Th. nói không có tiền để trả và hai bên nói chuyện với nhau tại phòng chị T.

Do có ý định cướp tài sản và hung khí đã chuẩn bị từ trước, khoảng 0h22 ngày 17/7, Th. đã dùng dao nhọn (dạng dao gấp) sát hại nạn nhân từ vùng lưng, mạn sườn và cổ.

Bị thương nặng, chị T. chạy ra ngoài. Thấy vậy, Th. chạy theo sau ra hướng đường Trần Quốc Tảng về hướng vòng xuyến Trà Cổ thì thấy chị T. ngã xuống. Ngay sau đó, Th. đã bỏ chạy, đón xe về địa bàn huyện Hải Hà để lẩn trốn.

Hiện, Công an thành phố Móng Cái (tỉnh Quảng Ninh) đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

MỚI - NÓNG