Truy bắt kẻ giết hại dã man nữ chủ tiệm xăm ở Móng Cái

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Rạng sáng 17/7, người dân phát hiện một phụ nữ làm nghề phun xăm thẩm mỹ tại TP Móng Cái (Quảng Ninh) gục ngã ngoài đường với vết rách trên cổ, nghi bị sát hại.

Nạn nhân được xác định là chị Đ.T.T (SN 1991, trú tại phường Hải Yên, TP Móng Cái, Quảng Ninh), làm nghề phun xăm thẩm mỹ tại phòng trọ ở khu 3, phường Hải Hòa, TP Móng Cái.

Truy bắt kẻ giết hại dã man nữ chủ tiệm xăm ở Móng Cái ảnh 1

Hiện trường vụ việc

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 20h ngày 16/7, chị Đ.T.T có nhận phun xăm vùng ngực cho một nam giới chưa rõ thông tin cá nhân. Trước đó, hai người có trao đổi tin nhắn qua lại với nội dung yêu cầu được thực hiện phun xăm một mình, không có thêm người ở quán.

Theo trích xuất camera của nhà dân, khoảng 00h 22 phút ngày 17/7, chị Đ.T.T chạy ra khỏi quán với vết rách trên cổ, theo hướng đường Trần Quốc Tảng về vòng xuyến Trà Cổ. Di chuyển được khoảng hơn 70m thì nạn nhân gục ngã. Do thời điểm đêm khuya, vắng người qua lại nên chị Đ.T.T bị mất nhiều máu và tử vong tại chỗ.

Còn đối tượng khách hàng sau đó đã bỏ chạy ra khu vực quán nước gần phố đi bộ thuộc phường Trần Phú và nhờ gọi giúp xe taxi di chuyển về huyện Hải Hà, Quảng Ninh.

Nhận thấy đây là vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng, cơ quan chức năng TP Móng Cái đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, triển khai các phương án truy bắt đối tượng gây án.

MỚI - NÓNG