Vụ đánh hội đồng chủ tiệm bánh mỳ: Xác định kẻ rút súng uy hiếp

Nhóm thanh niên đánh hội đồng nữ chủ tiệm bánh mỳ và nhân viên.
Nhóm thanh niên đánh hội đồng nữ chủ tiệm bánh mỳ và nhân viên.
TPO - Sau khi bị chủ tiệm bánh mỳ nhắc nhở vì chặn lối vào của tiệm thì nhóm thanh niên đã ập vào đánh đấm nữ chủ quán và các nhân viên. Đặc biệt hơn khi trong nhóm thanh niên đã có người chĩa súng dọa bắn. Hiện công an thành phố Vinh đã xác định được đối tượng cầm súng này.

Thông tin từ công an TP Vinh cho biết, sau quá trình điều tra, thu thập chứng cứ, lực lượng chức năng đã tiến hành triệu tập và lấy lời khai 5 đối tượng  liên quan đến vụ đánh người phụ nữ bán bánh mỳ vào ngày 26/10 vừa qua. 

Các đối tượng bao gồm Nguyễn Cảnh Hiếu (26 tuổi), Nguyễn Quang Trung (23 tuổi), Đinh Văn Quốc Huy (23 tuổi), Dương Xuân Lập (23 tuổi) và Hồ Tuấn Anh (26 tuổi) - cùng trú tại TP Vinh (Nghệ An).

Thông tin ban đầu cho biết, chiều 26/10, Đinh Văn Quốc Huy xảy ra va chạm với một chiếc xe khách chạy hướng Nam - Bắc. Sau đó, Huy và nhóm bạn của mình dùng xe máy đuổi theo chiếc xe khách này để “nói chuyện”.

Khi đến trước tiệm bánh mỳ Mỹ Duyên của gia đình chị Nguyễn Thị Chung (25 tuổi) thì nhóm của Huy đuổi kịp và chặn đầu được chiếc xe khách này.

Thấy nhóm thanh niên ồn ào, chặn lối vào tiệm nên chị Chung ra nhắc nhở. Ngay lập tức, nhóm thanh niên này đã lao vào đánh hội đồng. Cùng lúc, 4 nhân viên trong tiệm ra can ngăn cũng bị nhóm đối tượng đánh. Trong lúc xô xát, một thanh niên đã rút súng chĩa vào chị Chung và các nhân viên đe dọa.

Qua xác minh và đấu tranh khai thác, Công an TP Vinh xác định đây là khẩu súng điện do Hồ Tuấn Anh là người cầm súng đe dọa người phụ nữ bán bánh mỳ.

Hiện, Công an TP Vinh đang tích cực điều tra và củng cố hồ sơ xử lý các đối tượng theo quy định pháp luật.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm