Võ sĩ Nga ‘lươn lẹo’, tận dụng lỗi của đối thủ để dừng trận đấu trong thế thua

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Võ sĩ Lorenz Larkin đã tỏ ra cực kỳ bức xúc với việc đối thủ Mukhamed Berkhamov đã tận dụng lỗi ra đòn của anh để dừng trận đấu ở phút 2:52.

Vào ngày 23/7 vừa qua, Lorenz Larkin đã có cuộc so găng với Mukhamed Berkhamov tại sự kiện Bellator 283 diễn ra ở Washington, Mỹ. Đây được đánh giá là một trận đấu cực kỳ hấp dẫn khi cả hai đều sở hữu thành tích thi đấu cực kỳ ấn tượng.

Bước vào trận đấu, Mukhamed Berkhamov là người chủ động lao lên tấn công trước và quật ngã được Lorenz Larkin xuống sàn. Thế nhưng, võ sĩ người Mỹ đã nhanh chóng tung đòn khóa cổ cực hiểm khiến Berkhamov gần như bất động.

Sau hơn 1 phút giằng co, Lorenz Larkin bắt đầu chiếm được lợi thế khi đã khóa chặt được đối thủ. Không may cho anh là trong một tình huống ra đòn, võ sĩ người Mỹ đã có pha tung đòn chỏ vào gáy Mukhamed Berkhamov. Đây là pha ra đòn phạm luật và trọng tài buộc phải ra hiệu tạm dừng trận đấu để xem xét tình hình sức khỏe của Berkhamov.

Sau đó, trọng tài buộc phải ra dấu hiệu hủy trận đấu vì Mukhamed Berkhamov khẳng định anh không còn đủ sức khỏe sau khi bị Lorenz Larkin tung đòn chỏ vào gáy. Điều này khiến Larkin tỏ ra vô cùng bức xúc vì cho rằng, Berkhamov đang cố tận dụng lỗi của anh để hủy trận đấu trong thế thua.

Võ sĩ Nga ‘lươn lẹo’, tận dụng lỗi của đối thủ để dừng trận đấu trong thế thua ảnh 1

Lorenz Larkin tỏ ra vô cùng thất vọng.

Trả lời phỏng vấn với tờ MMA Junkie, Lorenz Larkin đã khẳng định: “Tôi rất tức giận vì anh ấy (Mukhamed Berkhamov) đã không thật thà. Tôi đã ở bên cạnh anh ấy và nghe được lời hội thoại với bác sĩ. Rõ ràng vấn đề không nằm ở đầu anh ấy vì anh ta có nói “Ô! Chuyện nhỏ”. Thay vào đó nó là vấn đề ở đầu gối. Đầu gối trái của anh ấy đã bị đau nên cố tận dụng điều này để xin dừng trận đấu.

Tôi không biết Berkhamov đã tập luyện thế nào, nhưng tôi thật sự thất vọng vì điều này. Anh ta cố gắng tận dụng lỗi của tôi trở thành nguyên nhân để tạm dừng trận đấu.”

Video: Lorenz Larkin tung đòn chỏ trúng gáy Berkhamov. Nguồn: MMA Core.

MỚI - NÓNG