Võ sĩ Mỹ tung cú đấm ‘búa tạ’ khiến đối thủ ‘đổ như cây gặp bão’

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chỉ sau 3 phút 13 giây thi đấu, võ sĩ Dustin Jacoby đã hạ knock-out đối thủ Da Un-jung trong trận đấu tại sự kiện UFC on ABC 3 diễn ra ở New York, Mỹ vào cuối tuần qua.

Trước cuộc chạm trán tại sàn UBS Arena, Dustin Jacoby đã có 17 trận thắng sau 23 lần thượng đài. Trong khi đó, thành tích thi đấu của tay đấm người Hàn Quốc - Da Un-jung cũng rất ấn tượng với 15 thắng, 2 thua.

Võ sĩ Mỹ tung cú đấm ‘búa tạ’ khiến đối thủ ‘đổ như cây gặp bão’ ảnh 1

Dustin Jacoby (phải) ra đòn chính xác.

Bước vào trận đấu, cả hai võ sĩ đều chủ động lao lên tấn công và giúp trận đấu trở nên rất hấp dẫn với những pha “ăn miếng, trả miếng” kịch tính. Khi hiệp 1 diễn ra được hơn 3 phút, Dustin Jacoby đã có pha tránh đòn rất tốt rồi bất ngờ tung ra một cú đấm móc cực mạnh trúng vào mặt Da Un-jung.

Dính đòn quá nặng, Da Un-jung đã bị ngất tạm thời và ngã ngửa ra sàn đấu. Lúc này, trọng tài buộc phải can thiệp và công nhận chiến thắng knock-out cho Dustin Jacoby.

Video: Dustin Jacoby hạ knock-out Da Un-jung. Nguồn: ESPN.

MỚI - NÓNG
TS Nguyễn Tuấn Anh
Người trẻ dễ tập nhiễm, bắt chước
TP - Trao đổi với phóng viên Tiền Phong, TS Nguyễn Tuấn Anh, Viện Nghiên cứu Thanh niên (Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam), nhấn mạnh, việc tiếp xúc các hình ảnh, video không lành mạnh và trong thời gian dài dễ khiến người trẻ ít có khả năng phòng vệ, hình thành cơ chế tập nhiễm, hiện thực hóa lời nói, quan điểm lệch lạc của giang hồ mạng vào cách sống.