Cao thủ muay Thái tung đòn chỏ cực mạnh khiến võ sĩ Anh bật ngửa, cắm đầu xuống sàn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Khi hiệp 2 mới diễn ra được 5 giây, Sinsamut Klinmee đã có một đòn chỏ cực nhanh và mạnh mẽ khiến Liam Nolan ngã gục để giành chiến thắng knock-out.

Vào tối 22/7 vừa qua, Sinsamut Klinmee đã có cuộc so găng với Liam Nolan tại sự kiện ONE Championship 159 diễn ra ở Singapore. Trước trận đấu này, Klinmee được đánh giá rất cao khi từng vô địch Thai Fight và muay Thái Welterweight thế giới. Ngoài ra, tay đấm người Thái Lan còn sở hữu thành tích thi đấu “cực khủng” với 294 trận thắng sau 354 lần thượng đài.

Bên kia chiến tuyến, Liam Nolan là nhà đương kim vô địch WBC Muay Thái hạng trung thế giới và có thành tích 32 thắng, 8 thua. Vì vậy, nhiều người đánh giá đây sẽ là màn so găng cực kỳ kịch tính.

Cao thủ muay Thái tung đòn chỏ cực mạnh khiến võ sĩ Anh bật ngửa, cắm đầu xuống sàn ảnh 1

Pha ra đòn ấn định kết quả trận đấu.

Bước vào trận đấu, cả hai võ sĩ đều chủ động tấn công và giúp trận đấu trở nên cực kỳ hấp dẫn với những pha “ăn miếng trả miếng” kịch tính. Tuy nhiên, trong suốt thời gian thi đấu của hiệp 1, đôi bên vẫn chưa thể ra đòn kết liễu đối thủ.

Khi hiệp 2 diễn ra được 5 giây, Sinsamut Klinmee bất ngờ tung ra đòn chỏ cực mạnh trúng vào mặt Liam Nolan và khiến võ sĩ người Anh ngã ngửa ra sàn đấu. Lúc này, trọng tài buộc phải can thiệp và công nhận chiến thắng knock-out cho Klinmee.

Video: Sinsamut Klinmee hạ knock-out Liam Nolan. Nguồn: ONE Champions.

MỚI - NÓNG