Võ sĩ Mỹ ‘điên cuồng’ ra đòn khiến đối thủ ngã gục

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Dù bị đánh giá thấp hơn nhiều so với đối thủ, nhưng Auttumn Norton đã bất ngờ có được chiến thắng knock-out trước Maria Djukic tại sự kiện Invicta FC 48 diễn ra vào hôm 21/7 vừa qua.

Trước cuộc chạm trán tại sàn Reelworks Denver thuộc Colorado, Mỹ, Maria Djukic đã có được chuỗi 3 trận thắng liên tiếp. Trong khi đó, thành tích thi đấu của Auttumn Norton khá kém với 1 thắng, 1 thua. Do đó, nhiều người đã đánh giá Maria cao hơn.

Thế nhưng, bước vào trận đấu, Auttumn Norton lại là người nhập cuộc tốt hơn khi liên tiếp có những cú ra đòn cực mạnh và chuẩn xác. Thậm chí, nữ võ sĩ người Mỹ còn có pha đấm ngã và khiến Maria Djukic đổ máu khá nhiều.

Võ sĩ Mỹ ‘điên cuồng’ ra đòn khiến đối thủ ngã gục ảnh 1

Auttumn Norton (phải) đã có chiến thắng trước Maria Djukic.

Bước sang hiệp 2, Maria Djukic là người chủ động lao lên tấn công trước, nhưng khi chưa thể tung ra được pha ra đòn đáng chú ý nào, võ sĩ người Canada đã phải nhận một cú đấm “trời giáng” của Auttumn Norton. Dính đòn quá nặng, Maria đã ngã gục xuống sàn.

Tận dụng cơ hội này, Auttumn Norton nhanh chóng lao tới bồi thêm hàng loạt cú đấm khác buộc trọng tài phải can thiệp và công nhận chiến thắng knock-out cho cô.

Video: Những diễn biến chính của trận so găng giữa Auttumn Norton và Maria Djukic. Nguồn: IFC MMA.

MỚI - NÓNG