Võ sĩ Mỹ đấm như ‘súng bắn’ tiễn đối thủ ‘vào cơn mê’

Võ sĩ Mỹ đấm như ‘súng bắn’ tiễn đối thủ ‘vào cơn mê’
TPO - Ở cuộc chạm trán với Oskar Piechota tại sự kiện UFC 245 diễn ra vào hôm 14/12 vừa qua, võ sĩ Punahele Soriano đã có một pha ra đòn cực mạnh và hiểm hóc để giành chiến thắng knock-out.
- Video: Võ sĩ Mỹ đấm như ‘súng bắn’ tiễn đối thủ ‘vào cơn mê’. Nguồn: MMA Core.
Trước trận đấu này, Oskar Piechota được đánh giá nhỉnh hơn một chút so với Punahele Soriano. Bởi vì, tay đấm người Ba Lan không chỉ sở hữu sải tay dài hơn, mà còn có kinh nghiệm thi đấu dày dặn hơn khi từng có 14 lần thượng đài. Trong khi đó, đối thủ của anh chỉ mới có 6 lần ra sân thi đấu ở đấu trường UFC chuyên nghiệp. Thế nhưng, điều bất ngờ đã xảy ra khi Punahele Soriano là võ sĩ nhập cuộc tốt hơn với những pha ra đòn chính xác. Thậm chí, tay đấm 27 tuổi còn quật ngã Oskar Piechota xuống sàn đấu. Khi hiệp 1 vừa diễn ra được hơn 3 phút, Punahele Soriano bất ngờ tung ra cú đấm vòng cung cực mạnh và chuẩn xác khiến Oskar Piechota bị choáng. Sau đó, võ sĩ người Mỹ còn bồi thêm một cú đấm khác để giành chiến thắng knock-out. Với chiến thắng này, Punahele Soriano không chỉ giữ được thành tích bất bại sau 7 lần thượng đài, mà còn nhanh chóng “đút túi” 24.000 USD tiền thưởng.
Theo MMA Core
MỚI - NÓNG
Vé máy bay nội địa tăng trong khung giá: Điều đó không sai, nhưng...
Vé máy bay nội địa tăng trong khung giá: Điều đó không sai, nhưng...
TPO - Đại biểu Quốc hội Huỳnh Thị Phúc cho biết, từ đầu năm đến nay giá vé máy bay tăng rất cao, trung bình từ 13-25%. Cơ quan chức năng cho rằng dù giá vé nội địa tăng nhưng “vẫn trong khung giá” quy định. Bà Phúc cho rằng điều đó không sai nhưng qua kết quả tìm kiếm thì giá vé nội địa chênh lệch cao so với các nước trong khu vực.