Võ sĩ Nga ra đòn ‘nhanh như điện’ khiến đối thủ cắm đầu xuống sàn

Rashid Yusupov ra đòn khiến đối thủ ngã cắm đầu.
Rashid Yusupov ra đòn khiến đối thủ ngã cắm đầu.
TPO - Ở cuộc chạm trán với Vinny Magalhaes tại sự kiện PFL mới đây, võ sĩ Rashid Yusupov đã có pha ra đòn cực nhanh và mạnh khiến đối thủ ngã cắm đầu xuống sàn đấu để giành chiến thắng knock-out.

- Clip: Võ sĩ Nga ra đòn ‘nhanh như điện’ khiến đối thủ cắm đầu xuống sàn. Nguồn: ММА.

Trước trận đấu này, Vinny Magalhaes đã có 30 lần thượng đài, giành 19 chiến thắng và để thua 11 trận. Trong khi đó, Rashid Yusupov mới chỉ thi đấu 13 trận, nhưng có tới 11 trận thắng. Vì vậy, nhiều người đã đánh giá đây sẽ là một trận đấu vô cùng kịch tính. Thế nhưng, chỉ sau 2 phút 46 giây thi đấu, Rashid Yusupov đã có pha ra đòn cực nhanh và chuẩn xác khiến Vinny Magalhaes không thể chống đỡ trước khi ngã cắm đầu xuống sàn đấu. Lúc này, trọng tài buộc phải can thiệp và công nhận chiến thắng knock-out cho tay đấm người Nga.
MỚI - NÓNG
Ông Nguyễn Đức Chung và Bùi Quang Huy (ảnh nhỏ) Ảnh: Kiều Anh Tú
Sếp Nhật Cường đề xuất ông Nguyễn Đức Chung can thiệp gói thầu
TP - Trước một ngày mở thầu và xét thầu gói số hoá tài liệu hồ sơ đăng ký kinh doanh trên địa bàn TP Hà Nội, Bùi Quang Huy – Tổng Giám đốc Công ty Nhật Cường đã gửi email ( thư điện tử) cho ông Nguyễn Đức Chung- lúc đó đang là Chủ tịch UBND TP Hà Nội, đề xuất chỉ đạo lùi ngày đóng thầu thêm 2 tuần. Trong nội dung email mà Huy gửi còn gợi ý lý do để dừng đấu thầu…
Một góc Khu đô thị du lịch biển Phan Thiết ( tỉnh Bình Thuận) được chuyển đổi từ sân golf
Bình Thuận giao đất vàng không qua đấu giá
TP - Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an vừa có văn bản đề nghị UBND thành phố Phan Thiến (Bình Thuận) cung cấp hồ sơ, tài liệu liên quan đến quá trình thực hiện 9 dự án bất động sản trên địa bàn thành phố Phan Thiết.

Có thể bạn quan tâm

Ánh Viên sa sút so với chính mình tại Thế vận hội Tokyo 2020.

Đừng trách Ánh Viên!

TPO - Những người yêu mến Ánh Viên có thể bất ngờ, nhưng giới chuyên môn thì không hề ngạc nhiên khi chứng kiến thành tích sa sút của cô ở Olympic Tokyo 2020.