TPO - Ở cuộc chạm trán với Gregor Gillespie tại sự kiện UFC 244 diễn ra vào đầu tháng 11 vừa qua, võ sĩ Kevin Lee đã có một cú đá cực mạnh và chuẩn xác khiến đối thủ bất tỉnh ngay tại chỗ để giành chiến thắng knock-out.
TPO - Golfer người Hàn Quốc Si Woo Kim đã có một khoảnh khắc để đời tại vòng 2 PGA Championship 2025 khi thực hiện cú HIO ở hố 6 par3, dài 252 yard - được ghi nhận là cú HIO dài nhất trong lịch sử bốn giải major nam danh giá. Điều đặc biệt hơn, kỷ lục trước đó cũng thuộc về chính Kim, với cú HIO ở hố 17 par3, dài 238 yard trên sân Royal Troon tại The Open 2024. Ở tuổi 29, golfer người Hàn Quốc đã sở hữu đến 6 cú HIO trên PGA Tour, một con số đáng nể trong giới golf chuyên nghiệp.
TPO - Nếu như Văn Công bên phía Quảng Nam mắc sai lầm tai hại, biếu cho đối thủ bàn thắng duy nhất thì Bùi Tiến Dũng đã chơi xuất sắc. Anh giữ cho mành lưới Đà Nẵng được an toàn trong bối cảnh họ bị dồn ép suốt cả trận vì mất người. Nhờ vậy, Đà Nẵng đã giành chiến thắng và vươn lên vị trí thứ 13, kéo Quảng Nam tiến gần nguy cơ rớt hạng. Cuộc đua trụ hạng đang xoay chiều.
TPO - Trong một ngày thi đấu thừa nỗ lực và không thiếu cơ hội, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tạo nên thế trận áp đảo trước SLNA. Thế nhưng xà ngang và VAR cùng những tình huống phung phí cơ hội khiến các học trò của HLV Nguyễn Thành Công không thể có được bàn thắng, trong khi một sai lầm nơi hàng thủ đã trừng phạt họ.
TPO - Đội chủ nhà CAHN 2 lần vượt lên dẫn tỷ số nhưng không thể giữ chiến thắng khi đối đầu Buriram ở trận lượt đi chung kết Cúp các CLB Đông Nam Á Shopee Cup, tối 14/5.
TPO - ĐT futsal nữ Việt Nam đã có một trận đấu đầy cố gắng, nhưng trước một Nhật Bản ở đẳng cấp cao hơn, thầy trò HLV Nguyễn Đình Hoàng không thể tạo nên bất ngờ. Thất bại 0-2 khiến Thùy Trang cùng các đồng đội dừng bước ở tứ kết Futsal nữ Asian Cup 2025, đồng thời khép lại giấc mơ giành vé đến World Cup.
TPO - Đông Á Thanh Hóa đã có một hiệp hai đầy quyết tâm, nhưng chỉ kiếm được 1 bàn thắng nhờ công của Lucas Ribamar. Chừng ấy là không đủ để ngăn Thép Xanh Nam Định giành chiến thắng. Đội chủ nhà đã có một hiệp một bùng nổ và có được 2 bàn, sau hai đường kiến tạo của Brenner và 2 pha lập công của Lí Công Hoàng Anh.
TPO - Bị áp đảo trong phần lớn thời gian của trận đấu nhưng bằng thế trận phòng ngự phản công hợp lý, HAGL đã xuất sắc thắng Viettel, đội trước đó đã vùi dập SLNA tới 6-0. Tỷ số 2-1 là kết quả sốc tại Pleiku, đồng thời mở toang cửa trụ hạng cho HAGL.
TPO - “Độc cô cầu bại” của Wushu Việt Nam Phạm Công Minh bảo vệ đai vô địch hạng 84kg tại LION Championship 22 sau chiến thắng knockout kỹ thuật trước “Thần sấm” Zakhar Dzmitrychenka. Trận đấu chỉ kéo dài hai hiệp trước khi trọng tài buộc phải can thiệp do Zakhar không còn khả năng thi đấu. Tay đấm người Belarus bị đánh gục và phải nhờ đến sự trợ giúp mới có thể rời khỏi lồng bát giác. Ngay sau đó, Zakhar được chuyển vào bệnh viện để kiểm tra và theo dõi chấn thương.