Nữ võ sĩ Mexico tung ‘thôi sơn quyền’ tiễn đối thủ ‘vào cơn mê’

Irene Aldana ra đòn hạ gục đối thủ.
Irene Aldana ra đòn hạ gục đối thủ.
TPO - Khi hiệp 1 của trận đấu chỉ còn đúng 9 giây nữa sẽ khép lại, nữ võ sĩ người Mexico - Irene Aldana đã có pha ra đòn cực mạnh và chuẩn xác khiến đối thủ Ketlen Vieira bị bất tỉnh.

- Video: Nữ võ sĩ Mexico tung ‘thôi sơn quyền’ tiễn đối thủ ‘vào cơn mê’. Nguồn: DARYO TV.

Vào ngày 14/12 vừa qua, Irene Aldana đã có cuộc chạm trán với Ketlen Vieira tại sự kiện UFC 245 diễn ra ở Las Vegas, Nevada, Mỹ. Trước trận đấu này, nữ võ sĩ người Mexico bị đánh giá thấp hơn khi cô mới giành được 11 chiến thắng và để thua 5 trận trong sự nghiệp. Trong khi đó, sau 10 trận thượng đài, Aldana vẫn đang có thành tích bất bại. Thế nhưng, điều bất ngờ đã xảy ra khi chỉ mất đúng 4 phút 51 giây, Ketlen Vieira đã hạ knock-out Irene Aldana. Cụ thể, tận dụng tốt sơ hở trong khâu phòng ngự của Irene Aldana, Ketlen Vieira đã tung ra một cú đấm vòng cung cực mạnh khiến đối thủ ngã xuống sàn đấu. Sau đó, cô liền lao lên bồi thêm 2 cú đấm cực mạnh khác khiến võ sĩ Brazil bị bất tỉnh để giành chiến thắng knock-out.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cuối tháng 10, miền Trung liên tục có mưa to diện rộng

Cuối tháng 10, miền Trung liên tục có mưa to diện rộng

TPO - Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp với nhiễu động trong đới gió Đông trên cao nên trong hôm nay, khu vực từ phía Nam Nghệ An đến Quảng Trị có mưa, mưa vừa, cục bộ có mưa to. Dự báo trong nửa cuối tháng 10 và tháng 11 ở các tỉnh Trung và Nam Trung Bộ liên tục có mưa to diện rộng.
Khám phá uy lực của lá chắn tên lửa bảo vệ thủ đô Moscow

Khám phá uy lực của lá chắn tên lửa bảo vệ thủ đô Moscow

Tháng 6/1975, Hội đồng Bộ trưởng Liên Xô quyết định triển khai hệ thống tên lửa chống đạn đạo có tên A-135. Hệ thống này được trang bị hai hệ thống tên lửa: Một loại tên lửa đánh chặn tên lửa trong khí quyển 53T6, một loại tên lửa đánh chặn tên lửa ngoài tầng khí quyển 51T6. Hệ thống phòng thủ chống tên lửa A-135 được sử dụng để bảo vệ thủ đô Moscow và các khu công nghiệp trung tâm của nước này trước những cuộc tấn công nhiều đợt được phóng từ "thế giới thứ ba".
Bắc Bộ trời rét, Trung Bộ có mưa to đến rất to

Bắc Bộ trời rét, Trung Bộ có mưa to đến rất to

TPO - Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp nhiễu động trong đới gió Đông trên cao nên hôm nay, ở khu vực từ phía Nam Nghệ An đến Thừa Thiên Huế có mưa to đến rất to. Bắc Bộ hôm nay giảm mưa nhưng trời lạnh, có nơi trời rét.