Lĩnh cú đấm búa tạ, võ sĩ Trung Quốc khóa chân trọng tài trong cơn 'mộng du'

Ma Jia Wen ôm chặt chân trọng tài sau khi bị hạ knock-out.
Ma Jia Wen ôm chặt chân trọng tài sau khi bị hạ knock-out.
TPO - Sau khi lãnh trọn cú đấm cực mạnh của đối thủ, võ sĩ Ma Jia Wen (Trung Quốc) không còn giữ được sự tỉnh táo, thậm chí anh ta còn thực hiện pha khóa chân trọng tài Olivier Coste.
- Clip: Võ sĩ Trung Quốc ôm chân trọng tài sau khi bị hạ knoc-out. Nguồn: Judo Fight.
Vào ngày 10/1 vừa qua, võ sĩ Ma Jia Wen của Trung Quốc đã có cuộc thượng đài với tay đấm Shinechagtga Zoltsetseg (Mông Cổ) tại sự kiện ONE Championship: A New Tomorrow diễn ra ở Bangkok, Thái Lan. Dù được đánh giá khá cao, nhưng chỉ sau 55 giây thi đấu, võ sĩ người Trung Quốc đã bị đối thủ hạ đo ván bằng một cú đấm cực mạnh.

Đáng chú ý, sau khi lãnh trọn cú đấm ngàn cân của Shinechagtga, võ sĩ Ma Jia Wen đã bị choáng váng và không còn giữ được sự tỉnh táo. Chính vì vậy, anh ta đã thực hiện một pha khóa chân trọng tài Olivier Coste khi ông này lao vào can thiệp.

Tuy vậy, chỉ vài giây sau, trọng tài Olivier đã nhanh chóng thoát ra rồi ra hiệu cho các nhân viên y tế vào chăm sóc cho Ma Jia Wen.
MỚI - NÓNG
Chứng khoán ảm đạm, nhà đầu tư ngại xuống tiền
Chứng khoán ảm đạm, nhà đầu tư ngại xuống tiền
TPO - Lực bán cạn kiệt, bên mua thận trọng, phiên giao dịch đầu tuần khá ảm đạm. Thanh khoản tiếp tục giảm, thị trường thiếu vắng động lực dẫn dắt. Nhóm xây dựng "toả sáng" nhờ đầu tư công, tuy nhiên, đóng góp đến thị trường chung không lớn.