Vợ mất hứng vì chồng cứ 'ngắt ngang' giữa chừng khi 'yêu'

Vợ mất hứng vì chồng cứ 'ngắt ngang' giữa chừng khi 'yêu'
Lúc gần gũi, chồng tôi hay “ngắt ngang” liên tục để đổi thế, đổi động tác… Việc này làm tôi khó chịu. Tôi đề nghị thì ông xã có khắc phục, nhưng sau một thời gian, đâu lại vào đấy…

Có nhiều lý do khiến các ông hay ngắt quãng chuyện phòng the. Thói quen là nguyên cớ đầu tiên. Nghe lạ, nhưng có nhiều quý ông không thể chăn gối thẳng một lèo.

Loay hoay với sáng kiến, sáng tạo là thủ phạm thứ hai. Những “nhà phát minh” này hễ nhập trận là bụng bảo dạ thử nghiệm liên tục tư thế này, động tác nọ, có khi quên mất mình đang ăn nằm với mục tiêu khoái lạc cho mình và người chung chăn.

Kém tự tin là lý do khả dĩ khác. Nhiều quý ông không thể vững bụng với kiểu chăn gối liền mạch. Tình cảnh giống những người phải ư, a lúc mở lời vì kém tự tin tài ăn nói của mình.

Cớ sự sau cùng có vẻ tội nghiệp: những cú ngắt ngang, xoay qua lật lại của ông thật ra là do… cố tình câu giờ để chống lại nạn “chưa đến chợ đã hết tiền”. Mất khả năng kìm giữ điểm khai hỏa buộc các ông phải liên tục cắt ngang các kích thích, nhất là kích thích tại chỗ để chặn điểm xuất tinh không đến quá sớm. Không khó nhận ra những quý ông cố tình làm đứt mạch ái ân: họ thường thực hiện rất nhiều động tác thừa, xoay trở không lý do chính đáng, nhất là thường xuyên bất ngờ đưa nhanh “phương tiện” ra khỏi “hiện trường”…

Các bà khó mà vui nổi bởi mạch khoái cảm bị băm vụn và tất nhiên khoản khoái cực sau cùng cũng khó chu toàn. Nó còn gây tâm lý chán nản, bức xúc nặng nề.

Giải quyết thế nào?

Nếu nguyên cớ nằm ở thói quen, “mê” sáng tạo hay kém tự tin của lang quân thì việc khắc phục có vẻ dễ dàng hơn. Chẳng hạn, các bà chỉ cần nhắn nhủ với bóng tùng quân rằng: “chỉ với những động tác, tư thế phổ thông đã đủ giúp đạt hiệu quả cao, không cần phải cày cục, nhiêu khê, phức tạp vấn đề”. Hiểu ra sức mạnh của sự đơn giản, tự khắc ông sẽ tiến hành cuộc vui liền lạc.

Ngược lại, với lý do “trốn chạy sự thật”, việc hóa giải có phần khó hơn bởi tồn tại chính của ông là chứng “xuất tinh sớm”. Điều quan trọng là ông bà cùng thống nhất giải pháp: “chấp nhận khuyết điểm của ông để ông toàn tâm toàn ý thực hiện cuộc vui liền mạch”. Nhiều trường hợp khi được công khai thì chính sự thong dong, không còn gì để mất lại có thể bất ngờ giúp ông vượt qua chứng “giật cục” của mình.

Ngoài ra, nhiều trường hợp lo lắng về nạn “cướp cò” của các ông là do… tưởng tượng (hoặc mức độ không nặng nề), nhưng vì lý do thần hồn nát thần tính nào đó khiến ông nghĩ mình có bệnh. Với những ca bệnh tưởng này nếu được trấn an sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ, sau đó có khi đương sự vỡ òa mình chẳng hề mắc nạn “khóc ngoài biên ải”.

Theo Theo Phunuonline
MỚI - NÓNG
Gần 90% xã, phường của Hà Nội 'màu xanh'
Gần 90% xã, phường của Hà Nội 'màu xanh'
TPO - Theo công bố cấp độ dịch COVID-19 dựa trên tiêu chí mới, Hà Nội có 517 xã, phường trên tổng số 579 cấp độ 1 (màu xanh); 49 xã, phường cấp độ 2 (nguy cơ trung bình, màu vàng) và 13 xã, phường cấp độ 3 (nguy cơ cao, màu cam).

Có thể bạn quan tâm

Ngày vui ở Bệnh viện Hồi sức COVID-19 lớn nhất thế giới

Ngày vui ở Bệnh viện Hồi sức COVID-19 lớn nhất thế giới

TPO - Số ca đang điều trị đã giảm xuống chỉ còn 50 trường hợp, gần như không còn bệnh nhân tử vong. Ngày 28/1 đánh dấu bước ngoặt tại Bệnh viện Hồi sức COVID-19 với buổi liên hoan tất niên cho các y bác sĩ đang trực tiếp tham gia công tác điều trị ở nơi từng là điểm nóng của dịch bệnh.
Giọt hồng nghĩa tình từ bạn trẻ, chiến sĩ công an

Giọt hồng nghĩa tình từ bạn trẻ, chiến sĩ công an

TPO - Ngày 27/1, ngày hội Chủ nhật Đỏ - Lễ hội Xuân Hồng trên quê hương đất sen Hồng (Đồng Tháp) diễn ra rộn ràng và ấm áp. Những giọt máu nghĩa tình được các bạn trẻ, chiến sĩ công an tình nguyện chia sẻ cho xã hội trong những ngày áp Tết càng trở nên ý nghĩa và ấm áp trong bối cảnh dịch COVID-19 còn diễn biến phức tạp.
Cây ước nguyện của bệnh nhân đón Tết xa nhà

Cây ước nguyện của bệnh nhân đón Tết xa nhà

TPO - Trước thềm xuân Nhâm Dần, nhiều bệnh nhân phải ở lại đón Tết trong bệnh viện Phục hồi Chức năng và Điều trị bệnh nghề nghiệp (quận 8, TPHCM) đã viết lời ước nguyện bình an, gửi lên cây. "Cây ước nguyện" là một trong chuỗi hoạt động khích lệ tinh thần người bệnh và người thân vững tin chiến đấu cùng y bác sĩ.