Có 167 kết quả :

Nhịn ‘yêu’ lâu có mắc bệnh không?

Nhịn ‘yêu’ lâu có mắc bệnh không?

TPO - Có nhiều lý do khiến nhiều người không quan hệ thân mật, chẳng hạn họ lựa chọn sống độc thân hoặc bạn tình của họ bỗng dưng... ngán ‘yêu’. Điều gì sẽ xảy ra với cơ thể nếu bạn ngừng quan hệ tình dục? Điều đó có gây hại cho sức khỏe của bạn không?
THÌ THẦM: 12 mẹo cải thiện chất lượng ‘chuyện ấy’

THÌ THẦM: 12 mẹo cải thiện chất lượng ‘chuyện ấy’

TPO - Bạn muốn làm chủ thời điểm dụng cụ òa khóc. “Chưa ra đến chợ đã rơi hết tiền" là sự cố của hầu hết đàn ông vào thời điểm nào đó trong đời. Làm thế nào để mày râu cải thiện cương cứng, nâng cấp cực khoái và kéo dài thời gian “chiều” vợ?
Ảnh minh hoạ: Internet

Xuất tinh khi đại tiện là bị làm sao?

Chồng tôi 55 tuổi. Dạo này, cứ mỗi lần đi đại tiện là phải rặn, kèm theo bị xuất tinh. Mọi biểu hiện của cơ thể đều bình thường: không đau bụng, không són tiểu, và đường tiểu không bất thường. Xin bác sĩ tư vấn giúp, chồng tôi đã bị làm sao? (Hoàng My, Ba Đình, Hà Nội).
Ảnh minh hoạ: Internet

Xuất tinh ngược - bệnh lạ của chàng phút thăng hoa

Sau khi "yêu" xong, bạn chìm trong giây phút thăng hoa và cảm nhận được "cậu nhỏ" của mình đã phóng tinh binh ra ngoài. Tuy nhiên, thật lạ lùng, tinh binh của bạn hoàn toàn biến mất và ráo hoảnh quanh cậu nhỏ. Theo BS.Tâm Anh, đó là hiện tượng xuất tinh ngược.
Ảnh minh họa: Internet

Ăn cá chữa chứng xuất tinh sớm

Không ít các ông chồng sức khỏe đang bình thường bỗng một ngày rơi vào tình trạng thấy mình "chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền", xuất tinh sớm, hoặc “gặp gỡ” đối tác" chỉ được vài phút đã tháo lui.
Ảnh minh hoạ: Internet

Cá diếc giúp nam giới “hoành tráng” hơn

Cá diếc hay gọi là tức ngư là một trong 499 vị Nam dược thần hiệu (sách của Tuệ Tĩnh). Theo y học cổ truyền, cá diếc tính hàn, công dụng điều khí hòa trung rất bổ ích, chữa trĩ, đại tiện ra máu, lao, bệnh đái tháo đường, dương vật không cương cứng, xuất tinh sớm.