Vợ lừa tôi để cặp bồ hết lần này tới lần khác

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO -  Quan điểm sống của cô ấy khác xa so với cách sống, cách suy nghĩ của anh, liệu anh cố giữ, cố hi vọng về một mái ấm với người đàn bà sống bản năng, coi đồng tiền, coi chuyện cặp bồ là trên hết như vợ anh có khả thi không? 

Nói anh đừng buồn chứ vợ anh hư quá, có lẽ đối với cô ấy bây giờ anh có níu kéo hay khuyên răn gì, thì cũng không làm cho cô ấy sống tử tế như ngày mới quen, mới về làm vợ anh đâu.

 Cô ấy còn trẻ mà đã biết tìm cách qua mặt anh, dựa vào uy tín của anh là kỹ sư của xí nghiệp sản xuất máy công cụ của huyện, để tư tình với cậu bảo vệ trẻ, lấy cắp một số kim loại quý bán ra ngoài lấy tiền chia nhau. 

Đã vậy khi anh nghi ngờ, dò hỏi cô ấy còn chối, còn cho là anh nghe người ngoài, về tra khảo vợ. Lỗi của cô ấy, anh đã phải bỏ tiền ra đền cho xí nghiệp, xin mãi cô ấy mới được làm lại vậy mà cô ấy một lần nữa lại quan hệ, cặp với người đàn ông đáng tuổi cha, chú mình khi cậu bảo vệ trẻ phải đền tiền cho xí nghiệp, phải bỏ việc vì xấu hổ. 

Vợ anh đâu có muốn quay về mái ấm của anh để làm trọn nghĩa vợ, tình chồng! Cô ấy đã thẳng thắn với anh rằng “ thật thà, tốt tính không mài ra mà ăn, mà tiêu được, thật thà như anh thì suốt đời ở nhà thuê, tốt tính như anh có ngày chết đói.”

 Quan điểm sống của cô ấy khác xa so với cách sống, cách suy nghĩ của anh, liệu anh cố giữ, cố hi vọng về một mái ấm với người đàn bà sống bản năng, coi đồng tiền, coi chuyện cặp bồ là trên hết như vợ anh có khả thi không? 

Tôi nghĩ tính tình của vợ anh là bản chất của cô ấy rồi, chỉ có điều cô ấy không bộc lộ từ trước để còn cho anh vào tròng. Cô ấy chủ động nói lời yêu, vì cô ấy biết anh dù sao cũng có chút uy quyền, có thu nhập hơn hẳn cô ấy. 

Nhưng thôi anh ạ, cũng may cho anh là sự việc sớm được anh phát hiện. Vợ anh đã sớm cho anh thấy tình cảm cô ấy đối với anh không phải là vì yêu, việc bây giờ là anh cần suy xét cho thấu đáo để có quyết định nghiêm túc với hạnh phúc của mình. 

Anh còn trẻ, anh và vợ chưa có ràng buộc gì về con cái, tài sản cũng chưa có gì, nhà ở là nhà thuê, vì vậy tôi nghĩ có chia tay thì cũng không nặng nề cho lắm. 

Tất nhiên mỗi cuộc chia tay đều để lại đau khổ, dằn vặt, nhất là chia tay người đầu ấp tay gối của mình. Song chia tay để giải thoát cho mình, để mình có cuộc sống tốt đẹp hơn, thoải mái hơn thì nên làm anh ạ. Chúc anh có đủ sáng suốt và nghị lực để quyết định cho tình huống của mình. 

MỚI - NÓNG
Giá vàng đồng loạt tăng
Giá vàng đồng loạt tăng
TPO - Giá vàng thế giới hôm nay (24/3) tiếp tục tăng mạnh khi thị trường lại dấy lên lo lắng khủng hoảng ngân hàng bùng phát ở Mỹ. Giá thế giới tăng kéo theo giá vàng trong nước tăng nhẹ.