Vợ khóc lặng chờ kết quả ADN 'vạch mặt' chồng ngoại tình

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Thực tế nay cũng chưa biết có phải cô ấy mang bầu với chồng cháu không thì cháu nên kiềm chế, chờ đợi kết quả vì chuyện gì chứ chuyện có bầu, sinh con với ai đã có khoa học tiên tiến giúp sức nếu người trong cuộc yêu cầu.

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Choáng vì một lần 'thả mồi', chồng được cả 'trâu lẫn nghé', bác muốn chia sẻ và bày tỏ sự thông cảm với cú sốc mà cháu đang phải gánh chịu. Tuy vậy bác thành thật khuyên cháu nên bình tĩnh, đừng vì nóng giận, cạn nghĩ mà đưa ra quyết định vội vã lúc này. Bởi sau mỗi quan hệ của vợ chồng cháu còn có cô con gái bé bỏng, trứng nước của hai cháu mới vừa làm lễ thôi nôi, để xảy ra chuyện tan đàn xẻ nghé thì người chịu thiệt thòi vẫn là con gái vô tội, đáng thương đó đúng không cháu?

Việc cần làm ngay  bây giờ là cháu thu xếp thời gian để cùng chồng nói chuyện nghiêm túc, tìm ra nguyên nhân vì sao dẫn đến hậu quả này để có cách giải quyết êm xuôi, hợp tình hợp lý.

Theo bác nếu chồng cháu đã hối lỗi và thực tế chồng cũng chỉ 'say nắng' một lần với cô gái làng chơi đó, thực tế nay cũng chưa biết có phải cô ấy mang bầu với chồng cháu không thì có lẽ cháu nên kiềm chế, chờ đợi kết quả vì chuyện gì chứ chuyện có bầu, sinh con với ai đã có khoa học tiên tiến giúp sức nếu người trong cuộc yêu cầu.

Nếu may mắn không phải tác giả cái bầu kia là của chồng cháu, thì cháu nên vị tha, cho chồng cơ hội để níu kéo hạnh phúc gia đình, để vợ chồng hôm sớm chung tay nuôi dạy con gái trưởng thành. Mong mọi chuyện qua đi trong bình yên để tổ ấm của cháu được ổn định.

MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc giao ban trực tuyến chiều 2/8
TPHCM được đánh giá thế nào trong thời điểm chống COVID-19 vừa qua?
TPO - “Bộ Y tế nhận thấy, trong thời điểm vừa qua, việc áp dụng Chỉ thị 16 của TPHCM đã đạt được hiệu quả nhất định, đặc biệt, công tác thu dung, điều trị bệnh nhân theo đúng tinh thần giảm ca mắc, giảm ca tử vong và tăng cường tốc độ tiêm vắc xin”, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn báo cáo tại cuộc giao ban trực tuyến ngắn giữa Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và lãnh đạo TPHCM, Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19, chiều 2/8.
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
TPO - Hơn 99.000 ca mắc COVID-19 đã được ghi nhận trên địa bàn TPHCM từ khi xuất hiện dịch đến nay. Cuộc chiến chống dịch được dự báo sẽ còn nhiều khó khăn và kéo dài, ngành y tế khuyến cáo người dân cần phải chủ động bảo vệ sức khỏe, tuân thủ các quy định phòng chống dịch. 
CDC Quảng Nam tiêm vắc xin COVID-19 đợt 3.
Kiểm điểm Ban giám đốc Sở Y tế Quảng Nam sau vụ ưu tiên tiêm vắc xin cho doanh nghiệp BĐS
TPO - Liên quan vụ doanh nghiệp bất động sản ở Quảng Nam được ưu tiên tiêm vắc xin, Thường trực UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu BGĐ Sở Y tế nghiêm túc rút kinh nghiệm và quán triệt cán bộ nhân viên trong ngành y tế để không được lặp lại và tổ chức tiêm vắc xin các lần sau tốt hơn, chặt chẽ hơn.

Có thể bạn quan tâm

Chuẩn bị 500 giường điều trị bệnh nhân COVID-19 nặng, nguy kịch tại Hà Nội

Chuẩn bị 500 giường điều trị bệnh nhân COVID-19 nặng, nguy kịch tại Hà Nội

TPO - Để chủ động cho TP Hà Nội và các tỉnh phía Bắc trong công tác ứng phó về điều trị bệnh nhân COVID-19, đặc biệt là bệnh nhân nặng, Bộ Y tế đã quyết định thành lập Bệnh viện điều trị người bệnh COVID-19 trực thuộc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội (gọi tắt là Bệnh viện điều trị COVID-19 - Y Hà Nội), quy mô 500 giường bệnh.
Bộ Y tế cấm thu tiền, nhận tiền bồi dưỡng khi tiêm vắc-xin COVID

Bộ Y tế cấm thu tiền, nhận tiền bồi dưỡng khi tiêm vắc-xin COVID

TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, qua phản ánh cho thấy tại một số cơ sở tiêm chủng có hiện tượng người đến tiêm chủng "bồi dưỡng" tự nguyện cho các cơ sở tiêm chủng. Việc làm này chưa đúng với chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ về việc tiêm chủng miễn phí cho các đối tượng ưu tiên tiêm chủng tại Nghị quyết số 21.