Gái vác bụng bầu đến nhà ‘tố tội’, chồng đưa lý do khiến vợ ngã ngửa

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Đâu có phải ai cũng sa ngã, cũng đổ đốn như chồng chị khi bị gái làng chơi quyến rũ, mà đã chắc gì lỗi do cô gái trẻ kia?

Chị đừng đánh giá là tôi nhận định hàm hồ, vơ đũa cả nắm sau khi đọc câu chuyện Choáng vì một lần 'thả mồi', chồng được cả 'trâu lẫn nghé'. Tôi nói thật chứ đàn ông hay đàn bà gì, đã dính vào mấy chuyện trăng hoa, trai gái thì như bị mắc phải căn bệnh mãn tính rồi, có hối hận có sửa chữa lần này, lần khác gặp điều kiện thuận lợi họ lại ngựa quen đường cũ mà thôi.

Thực tâm tôi không phải người ác ý, đối với hạnh phúc một gia đình, tôi nghĩ mình cũng như mọi người, đều muốn vun vào chứ chẳng muốn cào ra. Nhưng ở hoàn cảnh hiện nay của chị, tôi ủng hộ để chị chia tay với người đàn ông sống bản năng, buông thả đó.

Chị không nên vin vào cớ chồng làm việc trong môi trường nhạy cảm để rồi xuống nước chấp nhận quan hệ ngoài luồng của anh ấy. Đâu có phải ai cũng sa ngã, cũng đổ đốn như chồng chị khi bị gái làng chơi quyến rũ, mà đã chắc gì lỗi do cô gái trẻ kia?

Tốt nhất bây giờ chị nên giữ cho cái đầu mình được tỉnh táo, cân nhắc cho thật kỹ càng, thấu đáo để có quyết định hợp tình, hợp lý cho cuộc sống còn dài ở phía trước của chị và con gái.

Chúc chị nghị lực và may mắn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, Bộ Y tế hoả tốc huy động y tế tư nhân khám chữa bệnh

Dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, Bộ Y tế hoả tốc huy động y tế tư nhân khám chữa bệnh

TPO - Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến hết sức phức tạp và có chiều hướng gia tăng tại nhiều tỉnh, thành phố, để tăng cường nguồn lực cho công tác phòng chống dịch, Bộ Y tế đã có văn bản số 6140/BYT- KCB do Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long ký ban hành ngày 30/7/2021 về việc huy động các cơ sở khám chữa bệnh tham gia phòng chống dịch bệnh COVID-19.
Những tỉnh nào yêu cầu người dân không ra đường sau 18 giờ?

Những tỉnh nào yêu cầu người dân không ra đường sau 18 giờ?

TPO - Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, số ca dương tính với SARS-CoV-2 tăng cao, nhiều tỉnh, thành đã tăng cường các biện pháp giãn cách xã hội để phòng, chống dịch. Một trong những biện pháp là xử lý quyết liệt việc người dân ra đường không có lý do chính đáng sau 18h mỗi ngày…