Vợ đi học xa về sớm và sự thật đau đớn trong căn phòng hạnh phúc

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Chị hãy mạnh dạn, thẳng thắn bày tỏ quan điểm của chị cho chồng biết rằng chị để anh thuê người về giúp việc nhà chứ không phải để thay thế chị làm vợ anh ấy một cách ngang nhiên như thế.

Theo em, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Choáng vì ô sin trẻ 'ngoan' hết phần bà chủ, chị chẳng việc gì nhẫn nhịn để chồng và cô ôsin trẻ kia diễn cảnh mèo mả gà đồng ở trong căn nhà vốn dĩ được tiếng là hạnh phúc của vợ, chồng chị như thế.

Chị hãy mạnh dạn, thẳng thắn bày tỏ quan điểm của chị cho chồng biết rằng chị để anh thuê người về giúp việc nhà chứ không phải để thay thế chị làm vợ anh ấy một cách ngang nhiên như thế.

Chị cần yêu cầu chồng chấm dứt hợp đồng thuê ôsin ngay và thanh toán sòng phẳng để cô ấy ra khỏi nhà của vợ chồng chị càng nhanh càng tốt. Một ngày cô ấy còn bên chồng chị là một ngày mối đe dọa chị mất chồng, con chị mất cha càng có cơ hội hiện hữu.

       Nếu vợ, chồng chị có thể giải quyết chuyện này êm xuôi, chồng chị nghe ra để sửa sai, trở về sống chung thủy cùng chị nuôi dạy con trai nên người thì chị nên cho anh cơ hội. Còn nếu chồng chị đã quá si mê cô ôsin trẻ kia mà không nghĩ đến hạnh phúc gia đình, không nghĩ đến tình vợ, chồng, tình cha con thì một lá đơn ra tòa để giải thoát, để đường ai nấy đi là hợp tình, hợp lí. Chồng đã cố tình lừa dối vợ, chồng đã chọn lối sống trăng hoa, hư hỏng thì chị có cố giữ cũng không bao giờ là của mình đâu chị ạ. Cứng rắn lên chị nhé, chúc chị sẽ sớm giải quyết ổn thỏa câu chuyện buồn này.

MỚI - NÓNG
Chủ tịch Quốc hội: Rà soát quy hoạch Bình Thuận để phát triển các vùng động lực
Chủ tịch Quốc hội: Rà soát quy hoạch Bình Thuận để phát triển các vùng động lực
TPO - Theo Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, tỉnh Bình Thuận cần khẩn trương hoàn chỉnh hồ sơ, trình phê duyệt và tổ chức thực hiện hiệu quả quy hoạch thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050, rà soát và nghiên cứu thật kỹ để bảo đảm phù hợp với quy hoạch vùng, quy hoạch cấp quốc gia để khai thác, phát huy cao nhất tiềm năng, lợi thế của tỉnh.