Vợ chồng nhà Becks tình tứ trong tiệc tối sau phủ nhận tin đồn ly hôn

TPO - Sau cả tuần trở thành tâm điểm các mặt báo vì tin đồn ly dị, cặp sao đẹp nhất nước Anh lại thêm lần nữa chứng tỏ đó chỉ là “tin vịt”.
Vợ chồng nhà Becks tình tứ trong tiệc tối sau phủ nhận tin đồn ly hôn ảnh 1 Tối qua, danh thủ 43 tuổi đăng ảnh vợ chồng anh cùng các con quây quần trong bữa tiệc sinh nhật một người trong họ hàng.
Vợ chồng nhà Becks tình tứ trong tiệc tối sau phủ nhận tin đồn ly hôn ảnh 2 Trong ảnh, Vic ngồi sát bên chồng tình tứ ngọt ngào.
Vợ chồng nhà Becks tình tứ trong tiệc tối sau phủ nhận tin đồn ly hôn ảnh 3 Ba cậu con trai nhà Becks từ trái qua phải: Cruz 13 tuổi, Brooklyn 19 tuổi, và Romeo 15 tuổi.
Vợ chồng nhà Becks tình tứ trong tiệc tối sau phủ nhận tin đồn ly hôn ảnh 4 Cách đây 3 ngày, vợ chồng ông bà Becks xuất hiện trong một sự kiện ở London. David đặt tay lên vai vợ tình tứ, tươi cười vui vẻ, xóa tan tin đồn ly hôn râm ran suốt cả tuần nay, xuất phát từ một công ty cá cược về khả năng gia đình nhà Becks chia tay nhau.
Vợ chồng nhà Becks tình tứ trong tiệc tối sau phủ nhận tin đồn ly hôn ảnh 5 Trước tin đồn thất thiệt ngày càng lan xa, cặp đôi đã phải lên tiếng cho biết đó chỉ là "tin vịt".
Vợ chồng nhà Becks tình tứ trong tiệc tối sau phủ nhận tin đồn ly hôn ảnh 6 Dù thỉnh thoảng vẫn vướng những tin đồn bất hòa lục đục nhưng cuộc hôn nhân của Victoria và David Beckham luôn bền chặt suốt 19 năm qua với 4 đứa con.
MỚI - NÓNG
Bắc Giang: Không dừng cơ sở sản xuất, trường học khi xuất hiện F0
Bắc Giang: Không dừng cơ sở sản xuất, trường học khi xuất hiện F0
TPO - Bắc Giang quyết định nới lỏng dần các biện pháp kiểm soát dịch COVID-19 theo hướng thích ứng linh hoạt, an toàn. Trong đó, đáng chú ý, tỉnh Bắc Giang chỉ truy vết F1 có nguy cơ cao, không truy vết F2; chỉ thực hiện xét nghiệm với những người có triệu chứng và không dừng cơ sở sản xuất kinh doanh, trường học khi có F0.

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục thi Miss Grand cho bảo tàng

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục thi Miss Grand cho bảo tàng

TPO - “Có một điều làm Tiên tự hào là những bộ đồ đi thi này đã được rất nhiều bạn thí sinh và fans tỏ rõ sự thán phục về vẻ đẹp của nó. Các bạn ồ lên rằng sao bộ đồ đẹp thế, các nhà thiết kế Việt Nam tài năng thế. Thực sự Tiên rất vui vì những thiết kế này được đề cao và tiệm cận với thời trang quốc tế”, Thùy Tiên chia sẻ.