Victoria Beckham đăng ảnh hài hước con gái Harper đeo mặt nạ bố David

TPO - Người hâm mộ luôn háo hức mỗi khi các thành viên nhà bà Becks chia sẻ những khoảnh khắc gia đình thú vị.
Victoria Beckham đăng ảnh hài hước con gái Harper đeo mặt nạ bố David ảnh 1 Mới đây, Victoria vừa đăng ảnh “công chúa nhỏ” 6 tuổi Harper đeo mặt nặ hình khuôn mặt của bố David trên đường đi bộ tới trường.

Bức ảnh đã thu hút gần 1 triệu lượt likes chỉ trong vòng chưa đầy 20 giờ sau khi đăng tải.

Victoria Beckham đăng ảnh hài hước con gái Harper đeo mặt nạ bố David ảnh 2 Cầu thủ nổi tiếng vốn yêu chiều con gái nhỏ hết mực.
Victoria Beckham đăng ảnh hài hước con gái Harper đeo mặt nạ bố David ảnh 3 Clip bà Becks dắt tay con gái út Harper nhảy chân sáo trên vỉa hè cũng khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.
Victoria Beckham đăng ảnh hài hước con gái Harper đeo mặt nạ bố David ảnh 4
Victoria Beckham đăng ảnh hài hước con gái Harper đeo mặt nạ bố David ảnh 5 Bà Becks và con trai Romeo 15 tuổi.
Chia sẻ với tờ Evening Standard, nhà thiết kế 44 tuổi cho biết cô luôn dạy 4 con về tầm quan trọng của đạo đức công việc. “Không bao giờ có sự lựa chọn không làm việc chăm chỉ. Các con nhìn thấy mẹ làm việc, nhìn thấy bố đi làm, vì vậy các con phải đến trường và học chăm chỉ. Nhưng song song với đó, chúng cũng là những đứa trẻ hạnh phúc. Tôi tin rằng trẻ em nên đúng là trẻ em, và phải vui vẻ. Tôi thích thúc đẩy động viên các con vì tôi muốn chúng đạt được thành tích cao như chúng có thể, nhưng tôi cũng không quá tạo áp lực cho chúng vì điều đó sẽ khiến các con bị căng thẳng quá mức.”
Victoria Beckham đăng ảnh hài hước con gái Harper đeo mặt nạ bố David ảnh 6 Danh thủ nổi tiếng nổi tiếng là ông bố yêu các con, thường xuyên gần gũi tâm sự cùng các con.
Victoria Beckham đăng ảnh hài hước con gái Harper đeo mặt nạ bố David ảnh 7
Victoria Beckham đăng ảnh hài hước con gái Harper đeo mặt nạ bố David ảnh 8 Hai cha con David và Brooklyn trong chuyến đi tới Ginza, Tokyo, Nhật Bản hồi tháng 5 và chụp ảnh cùng đầu bếp nổi tiếng tài ba 92 tuổi Jiro Ono.
Victoria Beckham đăng ảnh hài hước con gái Harper đeo mặt nạ bố David ảnh 9 Ba bố con David, Romeo và Brooklyn đi câu cá gần đây.
Victoria Beckham đăng ảnh hài hước con gái Harper đeo mặt nạ bố David ảnh 10  Ông bố 43 tuổi trẻ trung phong độ.
Victoria Beckham đăng ảnh hài hước con gái Harper đeo mặt nạ bố David ảnh 11 Cậu cả điển trai 19 tuổi Brooklyn.
MỚI - NÓNG
Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự
Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự
TPO - Chia sẻ với các cử tri trẻ, anh Nguyễn Anh Tuấn bày tỏ niềm vui khi nhận được nhiều ý kiến quan tâm liên quan đến vai trò, chức trách, nhiệm vụ mà mình đang phụ trách. "Đây là những vấn đề, những gợi ý thiết thực giúp tôi thực hiện tốt hơn công việc trong thời gian tới", Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn khẳng định.

Có thể bạn quan tâm