Quý tử 13 tuổi nhà Becks sang Hàn Quốc thử giọng, bước vào showbiz?

Quý tử 13 tuổi nhà Becks sang Hàn Quốc thử giọng, bước vào showbiz?
TPO - Cậu bé Cruz Beckham được cho là đã tham gia một cuộc thử giọng tại Hàn Quốc.

Theo một thông tin trên mạng, Cruz đã tham gia cuộc thi thử giọng cho công ty mới STARDIUM. Đây là cuộc thi toàn cầu mang tên “The Man”, nhằm tìm kiếm một nhóm nhạc 10 thành viên tham gia showbiz có khả năng diễn xuất, tương tự như nhóm 5URPRISE của Fantagio.

Quý tử 13 tuổi nhà Becks sang Hàn Quốc thử giọng, bước vào showbiz? ảnh 1 Thông tin Cruz nhà Becks sang Hàn Quốc thử giọng khiến nhiều người bất ngờ.

Người sáng lập và CEO của công ty STARDIUM là cựu CEO Na Byung Jun của Fantagio.
Trước những thông tin này, công ty STARDIUM cho biết: “Hiện tại có một số cư dân mạng cho rằng cậu con trai thứ 3 của nhà Becks đã tham gia thi thử giọng, chúng tôi đang xem xét các ứng viên. Đây là cuộc thi không chỉ dành cho người Hàn Quốc mà còn dành cho các ứng viên ngoại quốc. Chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên nước ngoài cho vòng thử giọng đầu tiên.”

Quý tử 13 tuổi nhà Becks sang Hàn Quốc thử giọng, bước vào showbiz? ảnh 2 Sinh năm 2005, Cruz Beckham là con trai thứ 3 của cặp sao nổi tiếng xứ sương mù David Beckham và Victoria Beckham. Cậu bé 13 tuổi tỏ ra có năng khiếu nghệ thuật và ca hát giống mẹ.
Quý tử 13 tuổi nhà Becks sang Hàn Quốc thử giọng, bước vào showbiz? ảnh 3 Cruz có thể chơi piano cừ khôi...
Quý tử 13 tuổi nhà Becks sang Hàn Quốc thử giọng, bước vào showbiz? ảnh 4 ... cậu bé cũng thích guitar.
Quý tử 13 tuổi nhà Becks sang Hàn Quốc thử giọng, bước vào showbiz? ảnh 5 Ba anh em trai: Romeo, Cruz và anh cả Brooklyn.
Quý tử 13 tuổi nhà Becks sang Hàn Quốc thử giọng, bước vào showbiz? ảnh 6 Cruz rất yêu quý em gái út 6 tuổi Harper.
MỚI - NÓNG
Manulife góp trồng 4,000 cây xanh tại khu bảo tồn quốc gia Xuân Liên
Manulife góp trồng 4,000 cây xanh tại khu bảo tồn quốc gia Xuân Liên
Phối hợp cùng Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia, Manulife Việt Nam đã hoàn thành góp trồng 4.000 cây rừng, phủ xanh diện tích 4 héc ta tại Khu bảo tồn Xuân Liên, Thanh Hóa. Hoạt động này tiếp tục khẳng định nỗ lực bền bỉ của Manulife Việt Nam trong việc bảo tồn tài nguyên rừng, chống biến đổi khí hậu.