Có 1380 kết quả :

Ảnh minh họa: AP

Mỹ thử nghiệm tên lửa đánh chặn mới

TPO - Ngày 12/9, cơ quan Phòng thủ Tên lửa Mỹ (MDA) đã phóng thử thành công một tên lửa đánh chặn trên mặt đất (GBI) được thiết kế để chống lại các mối đe dọa từ tên lửa đạn đạo xuyên lục địa tầm xa, Boeing tuyên bố.
Anh Toản cột “thủy quái”

Ly kỳ săn 'thủy quái' trên dòng Sê San

TP - Cần thủ phải ôm cần xuyên đêm để săn loài “thủy quái” cá lăng đuôi đỏ ở sông Sê San. Cuộc đi săn vô cùng vất vả có lúc nguy hiểm khi cần thủ phải đối diện với mưa lũ, khe đá lởm chởm trên dòng sông nước chảy xiết. Khi “thủy quái” mắc câu, họ phải thật sự khéo léo, kiên trì.
'Trận đánh' cuối cùng!

'Trận đánh' cuối cùng!

TP - Chúng tôi gọi và mong đợt siết giãn cách từ ngày 23/8 đến 6/9 tại TPHCM là “trận đánh” cuối cùng trong cuộc chiến chống “giặc COVID-19”. Gọi như vậy để thấy, cơ hội không còn nhiều, nếu chính quyền và người dân không thực sự nghiêm khắc sẽ không đẩy lùi được dịch bệnh.
TPHCM có 'khát' vắc- xin?

TPHCM có 'khát' vắc- xin?

TPO - Chiến dịch tiêm vắc- xin COVID-19 diễn ra từ ngày 22/7 đến ngày 8/8, TPHCM đã tiêm được gần 2,3 triệu liều, trong khi đó Bộ Y tế phân bố vắc- xin cho thành phố này đến nay gần 2,6 triệu liều. Sáng nay có gần 600 nghìn liều nữa được phân bổ cho TPHCM. 
Ngọc Trinh, Chi Pu bị netizen gọi tên sau phóng sự "Những danh xưng nửa mùa trong showbiz"

Ngọc Trinh, Chi Pu bị netizen gọi tên sau phóng sự "Những danh xưng nửa mùa trong showbiz"

TPO - Bản tin Thời sự tối 11/7 trên VTV đã thẳng thắn đưa ra vấn đề về những danh xưng "nửa mùa" trong showbiz của nhiều cá nhân không nổi tiếng bằng tài năng thật sự. Từ đó dẫn đến tình trạng bát nháo, nhiều người được gắn mác “nghệ sĩ” nhưng không cống hiến được gì cho văn hóa nghệ thuật.
Đánh thuế bất động sản bỏ hoang

Đánh thuế bất động sản bỏ hoang

5% giá trị hợp đồng cho 3 tháng, 10% trên tổng giá trị cho 1 năm. Hà nội đề xuất mức thuế suất tăng dần theo thời gian áp dụng cho bất động sản bỏ hoang…Liệu các khu đô thị ma, biệt thự - liền kề bỏ hoang đang xuất hiện ngày một nhiều có bị xoá sổ?