Vợ chết lặng chẳng thể ngờ chồng 'giấu' chuyện ngoại tình theo cách 'cao thủ' này

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Theo tôi, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng yêu vợ, thương con và sự thật chết lặng không người đàn bà nào muốn chứng kiến , thì chồng chị trăng hoa, ngoại tình không phải mới đây mà đã từ lâu rồi.

Tôi khuyên chị nên giữ bình tĩnh, không vì bực tức, nóng giận mà làm mất mặt chồng giữa nơi đông người, sẽ khó giải quyết êm xuôi chuyện riêng tư tế nhị này đấy chị ạ.

Theo tôi, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng yêu vợ, thương con và sự thật chết lặng không người đàn bà nào muốn chứng kiến, thì chồng chị trăng hoa, ngoại tình không phải mới đây mà đã từ lâu rồi. Chỉ có điều anh ấy khéo lấy lí do đi khám bệnh để che mắt chị, còn chị thì quá tin chồng, không cảnh giác nên bị chồng dễ dàng qua mặt như vậy.

Bây giờ chị cần tỉnh táo, cân nhắc cho thật kĩ rồi hãy đưa ra ý kiến của mình về chuyện hôn nhân của vợ chồng chị. Bởi chị và chồng đã có con trai chung, cháu mới được 2 tuổi, nếu chị vội vàng làm đơn li hôn với chồng trong lúc còn có thể níu kéo được hạnh phúc gia đình thì người chịu thiệt thòi chính là con trai của chị.

Nếu chồng chị chỉ vì nông nổi, chạy theo tiếng gọi bản năng mà phản bội tình chồng vợ với chị và nay anh ấy đã biết lỗi thì chị nên mở lòng vị tha cho anh ấy cơ hội trở về yên ổn trong danh dự. Chồng biết sai, biết sửa là tốt rồi, đừng khắt khe quá mà già néo đứt dây, mà bỏ lỡ thời cơ níu giữ mái ấm hạnh phúc gia đình chị ạ.

Còn cuối cùng sau tất cả nỗ lực hàn gắn mà anh ấy vẫn chứng nào tật nấy, vẫn ngựa quen đường cũ thì không cần tư vấn chắc chị cũng đủ trình độ để giải quyết hợp lí cho cuộc sống của bản thân chị và cháu nhé.

Dù sao thì tôi cũng mong mọi việc trắc trở qua đi để vợ chồng chị và con trai lại sum hợp một nhà. Chúc chị may mắn.

MỚI - NÓNG
‘Bảo tàng’ phơi bày tội ác chốn rừng xanh
‘Bảo tàng’ phơi bày tội ác chốn rừng xanh
TPO - Xe độ chế, cưa, rìu, súng, bẫy… là những phương tiện, công cụ mà kẻ xấu sử dụng để khai thác, vận chuyển gỗ và săn bắt thú rừng. Tại Vườn Quốc gia Yok Đôn có Khu trưng bày công cụ, phương tiện vi phạm lâm luật, được ví như “bảo tàng” thu nhỏ phơi bày tội ác chốn rừng xanh…