Vợ cay đắng phát hiện không chỉ hẹn hò, chồng còn 'quy ước riêng' điều này với cả chục cô bồ nhí

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tôi không biết chị có mềm lòng cho chồng cơ hội trở về ngay lúc này để rồi ba bảy hai mốt ngày anh ấy lại ngựa quen đường cũ, chứ nói thật với chị nếu đây là chuyện xảy ra với gia đình tôi nhất định chồng tôi sẽ ra khỏi đời tôi bằng một lá đơn ly hôn.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng để quên điện thoại ở nhà và sự thật tày đình sau hàng loạt tin nhắn hẹn hò, thì chồng chị lấy cái danh đào hoa để biện minh, để lấp liếm nhằm che đậy bản chất thật của anh ấy là sống buông thả, thích trăng hoa, gái gú thôi chị ạ.

Tôi không biết chị có mềm lòng cho chồng cơ hội trở về ngay lúc này để rồi ba bảy hai mốt ngày anh ấy lại ngựa quen đường cũ, chứ nói thật với chị nếu đây là chuyện xảy ra với gia đình tôi nhất định chồng tôi sẽ ra khỏi đời tôi bằng một lá đơn ly hôn.

Chẳng có gì để tiếc nuối, để níu giữ một người đàn ông không biết trân trọng tình cảm vợ chồng, không biết mình đang đóng vai trò trụ cột, là bờ vai để vợ, con dựa vào.

Trước khi nghỉ không lương ở nhà trông con, chị đã có việc làm cho thu nhập tốt, có bằng cấp không phải ai mơ cũng đạt được. Vì vậy tôi khuyên chị nên thu xếp cho con đi nhà trẻ để chị có thể yên tâm tiếp tục công việc của mình, vừa kiếm tiền nuôi thân, nuôi con, vừa tự chủ chi tiêu, không phải phụ thuộc vào đồng lương của chồng, nếu không may cuộc hôn nhân của vợ, chồng chị đổ vỡ.

Chị còn trẻ, rồi thời gian sẽ làm lành vết thương trong trái tim của chị, rồi chị sẽ có được hạnh phúc với người đàn ông xứng đáng nếu chị muốn đi bước nữa. Mong chị bình tĩnh, sáng suốt để có giải pháp đúng cho chị và con trai, chúc chị may mắn.

MỚI - NÓNG