Có 11 kết quả :

Lô đất A20 đường Võ Văn Kiệt (Sơn Trà, Đà Nẵng) Ảnh: Nguyễn Thành

Thấy gì từ vụ Đà Nẵng thua kiện doanh nghiệp?

TP - Ngày 2/3, TAND cấp cao bác kháng cáo của UBND TP Đà Nẵng trong vụ án hành chính giữa nguyên đơn là Cty TNHH MTV Vipico và bị đơn  là UBND TP Đà Nẵng liên quan việc công ty này bị hủy kết quả đấu giá khu A20 đường Võ Văn Kiệt (Sơn Trà, Đà Nẵng). Từ vụ việc, cho thấy sự lúng túng, thiếu nhất quán của cơ quan tham mưu cũng như UBND TP trong xử lý tình huống hành chính.
Lô đất A20 đường Võ Văn Kiệt (Sơn Trà, Đà Nẵng) liên quan đến vụ kiện. Ảnh: Nguyễn Thành

UBND TP Đà Nẵng tiếp tục thua kiện Vipico liên quan đến lô 'đất vàng'

TPO - Chiều 2/3, tại phiên tòa phúc thẩm, TAND cấp cao tại Đà Nẵng đã tuyên bác đơn kháng cáo của UBND TP Đà Nẵng liên quan đến vụ án hành chính giữa nguyên đơn là Công ty CP Vipico và bị đơn UBND TP Đà Nẵng liên quan đến việc công ty này bị UBND TP Đà Nẵng hủy kết quả đấu giá khu A20 đường Võ Văn Kiệt (Sơn Trà, Đà Nẵng).
Ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng. Ảnh: Nguyễn Thành.

Chủ tịch Đà Nẵng khuyên DN đưa ra tòa vụ hủy đấu giá đất 'vàng' 700 tỷ

TPO - “Chúng tôi cũng đã khuyên nhà đầu tư nên ra tòa để tòa phán quyết. Thành phố sẽ chấp hành một cách văn minh, bình thường...” ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cho biết khi đề cập đến việc Đà Nẵng hủy kết quả đấu giá lô đất ký hiệu A20 mà Cty Vipico trước đó trúng đấu giá được dư luận quan tâm thời gian qua.
Chuyên gia cảnh báo vụ Đà Nẵng hủy kết quả đấu giá 'đất vàng' Vipico

Chuyên gia cảnh báo vụ Đà Nẵng hủy kết quả đấu giá 'đất vàng' Vipico

TPO - Đa số các luật sư, chuyên gia kinh tế đều cho rằng, việc Đà Nẵng có phần cứng nhắc, không tôn trọng kiến nghị của các bộ, ngành lẫn cơ quan chuyên môn cấp dưới để ra một quyết định "lợi ít, hại nhiều" đối với Vipico là tiền lệ rất nguy hiểm, đi ngược với chủ trương thúc đẩy phát triển kinh tế tư nhân của Đảng và Nhà nước, làm xấu môi trường kinh doanh ở Đà Nẵng.
Khu đất A20 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt

Đà Nẵng 'quyết' hủy kết quả đấu giá khu đất vàng của VIPICO

TPO - Đó là ý kiến của lãnh đạo UBND thành phố Đà Nẵng liên quan đến chủ trương hủy kết quả trúng đấu giá của Công ty VIPICO liên quan đến Khu đất A20 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt (An Hải Tây, quận Sơn Trà) được đưa tại phiên họp của UBND thành phố để thông qua nội dung trình tại kỳ họp cuối năm của HĐND thành phố dự kiến sẽ diễn ra vào giữa tháng 12 tới.