Vietnam Idol: Sơn Tùng MTP 'phiên bản lỗi' đấu khẩu với giám khảo

Thí sinh Vũ Hải Đăng.
Thí sinh Vũ Hải Đăng.
TPO - Màn thử giọng của anh chàng Vũ Hải Đăng trong tập 4 phát sóng tối 26/4 với ca khúc ‘Nắng ấm xa dần’ của Sơn Tùng MTP kết thúc bằng những màn đấu khẩu gay cấn của anh chàng với bốn vị giám khảo khiến khán giả ngỡ ngàng.

Ngay từ lúc bước chân vào phòng thử giọng, Hải Đăng đã khiến bốn giám khảo ‘mắt chữ O, mồm chữ A’ với màn tự giới thiệu ‘em đến đây sẽ không làm mất thời gian của các anh chị, em đến đây để thể hiện tài năng của mình’.

Tuy nhiên ‘tài năng’ mà anh chàng tự giới thiệu về bản thân có thể nói không khác xa hai từ ‘thảm hoạ’ là mấy. Sốc hơn nữa chính là màn đấu khẩu của nam thí sinh với bốn giám khảo sau khi bị từ chối đi vào vòng sau.

Khi giám khảo khách mời Bằng Kiều bày tỏ băn khoăn không biết màn biểu diễn của anh chàng nhằm mục đích gì thì Hải Đăng tự tin thuyết trình ‘Mỗi một nghệ sĩ tự chọn cho mình một phong cách riêng, phong cách của em là R&B, em theo đuổi dòng nhạc này’ và ‘đó là khả năng bẩm sinh từ bé, mỗi một nghệ sĩ đều phải biết mình sinh ra để làm gì’.

Khi hai giám khảo Thanh Bùi và Quang Dũng bày tỏ từ chối cho anh chàng vào vòng trong, Hải Đăng tự tin ‘bật’ lại: “Em không hiểu vì sao anh Thanh Bùi và anh Quang Dũng không chọn em, em cực kỳ tự tin vào khả năng của mình. Em không đồng ý khi anh nói giọng hát em không có và tài năng em không có, em không chấp nhận điều đấy”.

Chứng kiến màn đối đáp thiếu tôn trọng của thí sinh này, giám khảo Thu Minh đã phải nghiêm khắc: “Đây là lúc rất nghiêm túc, giọng hát của em và tư duy âm nhạc của em không phù hợp với chương trình Thần tượng âm nhạc Việt Nam”.

Tuy vậy, anh chàng này vẫn tiếp tục ‘bật tanh tách’ và cuối cùng giám khảo Thanh Bùi đã phải chia sẻ rất thật lòng: “Với tư cách là một người anh, anh nghĩ rằng em nên giảm bớt cái tôi của em lại vào lúc này để em nghe. Không phải mỗi ngày em đều có cơ hội tiếp xúc với những người như thế này và em nên nghe nhiều hơn. Người nghe nhiều sẽ học được nhiều, người nói nhiều sẽ không học được gì”.

Sau khi bị loại và ra khỏi phòng thử giọng, anh chàng này vẫn tiếp tục thể hiện sự ‘câng câng’ của mình khi trả lời MC của chương trình rằng: “Em không hài lòng với nhận xét của ban giám khảo….Em tự tin quá nên ban giám khảo không thích….Em chả có gì để gửi gắm đến ban giám khảo…”.

Xem lại màn thử giọng của anh chàng Vũ Hải Đăng:

MỚI - NÓNG