Vietnam Idol tập 3: Giám khảo cười 'té ghế' với những tiết mục 'thảm hoạ'

Phần dự thi của anh chàng 'Thánh bàn chải' Phạm Văn Cường.
Phần dự thi của anh chàng 'Thánh bàn chải' Phạm Văn Cường.
TPO - Tập 3 của Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2015 lên sóng ngày 19/4 vẫn chưa xuất hiện nhiều thí sinh tiềm năng mà thay vào đó là những tiết mục ‘cười ra nước mắt’.  

Ngày thứ hai của vòng thử giọng Vietnam Idol khu vực miền Nam tiếp tục là một ngày dài với bốn thành viên ban giám khảo khi phải ‘chịu đựng’ nhiều tiết mục hài hước, thậm chí có thể nói là ‘thảm hoạ’ của nhiều thí sinh.

Đa số những tiết mục này đều thể hiện sự ngây ngô hay có phần ‘tự tin’ thái quá của nhiều thí sinh. Có những lúc cả bốn vị giám khảo đã phải ôm bụng cười ra nước mắt, nhưng cũng có lúc họ đã phải thẳng thắn chia sẻ và góp ý để những thí sinh hiểu được rằng thực chất mình có tài năng hay không.

Giống như giám khảo – nhạc sĩ Thanh Bùi tâm sự sau khi chứng kiến một màn biểu diễn ‘thảm hoạ’ rằng: “Những người xung quanh em mà họ nói với em là em có thể hát được là họ nói xạo đó. Khi anh thấy em rất nghiêm túc như vậy anh thấy rằng mình cần phải nói với em là em không làm được và nó sẽ mất thời gian của em. Em nên tập trung vào những lĩnh vực khác trong cuộc sống của mình”.

Những màn thử giọng độc đáo hiếm hoi

Bên cạnh những tiết mục gây cười, tập 3 của Vietnam Idol đã hé lộ một số màn thử giọng ấn tượng của nhiều thí sinh có những tố chất thú vị.

Gây ấn tượng nhất trong tập này là anh chàng Việt kiều Đức Nguyễn Trọng Hiếu. Đẻ ra tại Đức nhưng anh chàng vẫn khiến giám khảo bất ngờ bởi khả năng nói tiếng mẹ đẻ rành rọt của mình.

Vietnam Idol tập 3: Giám khảo cười 'té ghế' với những tiết mục 'thảm hoạ' ảnh 1

Anh chàng Việt kiều Đức Trọng Hiếu.

Vốn là một dancer có vẻ ngoài điển trai nhưng Trọng Hiếu không cam phận đứng đằng sau minh hoạ cho người khác nên đã theo đuổi niềm đam mê ca hát. Với phần thử giọng của mình, anh chàng đã thuyết phục được giám khảo Thanh Bùi và Thu Minh. Giám khảo – đạo diễn Nguyễn Quang Dũng thì khen ngợi khả năng vũ đạo của anh chàng, trong khi đó nhạc sĩ Quốc Trung lại chỉ ra rằng Trọng Hiếu sẽ có nhiều hạn chế về vốn bài Việt Nam, nhưng vẫn dành lời khen ngợi cho giọng hát của thí sinh này.

Anh chàng Hoàng Thiên Minh Trị, 28 tuổi cũng có màn trình diễn đầy cảm xúc với ca khúc Sáng nay của nhạc sĩ Lưu Hà An. Tuy thể hiện được giọng hát khá tốt nhưng anh chàng lại có vẻ hơi thừa năng lượng trong phần biểu diễn của mình, đến mức giám khảo Thu Minh cho rằng anh chàng hơi ‘tăng động’ và phải bình tĩnh hơn để hát lại ca khúc này.

Vietnam Idol tập 3: Giám khảo cười 'té ghế' với những tiết mục 'thảm hoạ' ảnh 2

Thí sinh Hoàng Thiên Minh Trị.

Tuy nhiên, sự tự tin này của anh chàng lại chinh phục được giám khảo Quốc Trung và vị giám khảo này cho rằng nếu tập trung hơn thì Minh Trị có thể làm được nhiều hơn như thế. Riêng giám khảo Thu Minh lúc đầu không đồng ý nhưng sau đó cũng bị sự chân thành của anh chàng thuyết phục.

Cô nàng sinh viên năm cuối trường Đại học Kinh tế TP. HCM Trần Hoàng Yến đã thuyết phục ba mẹ để theo đuổi niềm đam mê âm nhạc của mình và có phần thử giọng ấn tượng với ca khúc ‘Hãy thứ tha cho em’ từng được Hồ Ngọc Hà thể hiện thành công.

Vietnam Idol tập 3: Giám khảo cười 'té ghế' với những tiết mục 'thảm hoạ' ảnh 3

Thí sinh Trần Hoàng Yến.

Sự tự tin và phong cách trình diễn tự nhiên, cùng giọng hát trầm khàn nhiều nội lực của Hoàng Yến đã chinh phục được các giám khảo để cầm trong tay chiếc vé vàng vào vòng trong.

Một nữ thí sinh khác có vẻ ngoài khá ấn tượng và bụi bặm đó là Phạm Bảo Ngọc, 22 tuổi đến từ TP. HCM cũng đã thuyết phục hoàn toàn cả bốn vị giám khảo với phần trình diễn xuất sắc ca khúc Super Bass của cô nàng rapper đình đám Nicki Minaj.

Những màn thử giọng ấn tượng trong tập 3 Vietnam Idol:

MỚI - NÓNG
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội: Tránh tư tưởng 'giữ an toàn' hoặc cục bộ, bè phái
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội: Tránh tư tưởng 'giữ an toàn' hoặc cục bộ, bè phái
TPO - Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến nhấn mạnh, càng gần Đại hội càng phải quyết tâm, quyết liệt chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị, nhất là giải quyết những việc khó khăn, phức tạp; tránh tư tưởng nể nang, né tránh, ngại va chạm, “giữ an toàn”...