Có 75 kết quả :

Vietbank mở rộng hoạt động kinh doanh với 14 điểm giao dịch mới trong năm 2024

Vietbank mở rộng hoạt động kinh doanh với 14 điểm giao dịch mới trong năm 2024

Báo cáo tài chính năm 2023 sau kiểm toán được Vietbank công bố với nhiều con số tích cực. Trong đó, tăng trưởng tín dụng đạt 19.6% so với năm 2022, hoàn thành chỉ tiêu được giao và cao hơn mức tín dụng trung bình toàn hệ thống. Bên cạnh đó, các chỉ số tăng trưởng kinh doanh và an toàn hoạt động đầy khả quan là tiền đề để Vietbank tiến tới kế hoạch mở rộng quy mô và phạm vi hoạt động trong năm nay.
Thêm ngân hàng muốn chuyển 'nhà' sang sàn HoSE

Thêm ngân hàng muốn chuyển 'nhà' sang sàn HoSE

TPO - Tại đại hội cổ đông thường niên 2023, VietBank cũng đã thông qua việc niêm yết cổ phiếu VBB trên sàn HoSE khi thời điểm và điều kiện thị trường thuận lợi. Năm nay, VietBank cũng sẽ trình vấn đề này để xin ý kiến cổ đông.
Thẻ quốc tế Vietbank Mastercard - Tôn giá trị trong từng trải nghiệm

Thẻ quốc tế Vietbank Mastercard - Tôn giá trị trong từng trải nghiệm

Vietbank - VBB hợp tác cùng tổ chức thẻ quốc tế Mastercard ra mắt thương hiệu thẻ Vietbank Mastercard với nhiều đặc quyền, tiện ích thiết thực và ưu đãi hấp dẫn cho chủ thẻ như: miễn phí phát hành, miễn phí thường niên trọn đời, 0% phí chuyển đổi ngoại tệ, tặng gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư toàn diện; tặng gói chăm sóc sức khoẻ gia đình 24/7, hoàn tiền lên đến 10%, nhận các ưu đãi lên đến 50% khi mua sắm chi tiêu tại các đối tác liên kết của Vietbank và Mastercard.
Vietbank thay tổng giám đốc

Vietbank thay tổng giám đốc

Ngày 15/10, Hội đồng quản trị Vietbank đã có quyết định miễn nhiệm chức danh Tổng Giám đốc đối với ông Lê Huy Dũng theo nguyện vọng cá nhân kể từ ngày 16/10/2021 để nhận nhiệm vụ mới theo sự phân công của Hội đồng quản trị.
Vietbank và công tác quản lý rủi ro trong thời kỳ số hóa hoạt động ngân hàng

Vietbank và công tác quản lý rủi ro trong thời kỳ số hóa hoạt động ngân hàng

Trong cuộc chạy đua chuyển đổi số các ngân hàng, dù theo đuổi mục tiêu nào, vấn đề cốt lõi các ngân hàng buộc phải tuân thủ chính là bảo đảm an toàn, an ninh cho hoạt động ngân hàng số. Để đảm đảm bảo an toàn giao dịch và quyền lợi cho khách hàng, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với Ông Phạm Tấn Lộc – Giám đốc khối dịch vụ ngân hàng số Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) về công tác quản lý rủi ro của ngân hàng này.
Vietbank bổ nhiệm ông Lê Huy Dũng giữ chức vụ Tổng Giám đốc

Vietbank bổ nhiệm ông Lê Huy Dũng giữ chức vụ Tổng Giám đốc

Được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNNVN), Hội đồng Quản trị (HĐQT) Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín Vietbank ( mã ck VBB) chính thức bổ nhiệm ông Lê Huy Dũng giữ chức vụ Tổng Giám đốc Vietbank kể từ 08/03/2021. Trong cùng ngày Vietbank cũng bổ nhiệm Ông Nguyễn Tiến Sỹ giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc Vietbank, nâng tổng số thành viên trong ban điều hành lên 07 người.
Vietbank thay Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Vietbank thay Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Theo thông tin từ Vietbank, cựu Thứ trưởng Thường trực Bộ Công Thương Bùi Xuân Khu đã được bầu làm Chủ tịch Hội đồng quản trị ngân hàng từ ngày 23/2/2021 để điều hành hoạt động của Hội đồng quản trị thay thế Ông Dương Ngọc Hòa, Chủ tịch Hội đồng quản trị đương nhiệm
Vietbank tiếp sức doanh nghiệp vượt qua dịch COVID-19 năm 2021

Vietbank tiếp sức doanh nghiệp vượt qua dịch COVID-19 năm 2021

Luôn đồng hành và sát cánh cùng các doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa, các DN xuất nhập khẩu, ngay từ đầu năm 2021, Vietbank đã triển khai chương trình “Chung tay cùng doanh nghiệp 2021” và “Gắn kết doanh nghiệp xuất nhập khẩu 2021” nhằm sớm giúp các DN có thêm sức đề kháng vượt qua khó khăn do đại dịch COVID-19.
Thẻ chip Vietbank Napas thích hợp với nhiều hình thức thanh toán đặc thù như mua sắm tại các trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi, mua xăng dầu, phí giao thông công cộng - Bus, Metro…

Thẻ thanh toán không tiếp xúc: Thanh toán hiện đại, tiện lợi bậc nhất

Tại Ngày thẻ Việt Nam 2020, không chỉ giới trẻ mà cả những người cao tuổi đều rất tò mò khi lần đầu tiên họ được trải nghiệm thẻ ngân hàng công nghệ không tiếp xúc sử dụng để thanh toán hàng hóa dịch vụ, giao thông công cộng với phương thức hiện đại và tiện lợi bậc nhất – thẻ chip nội địa Napas của các ngân hàng Việt Nam.
Khách hàng đến giao dịch tại Vietbank

Vietbank miễn nhiều phí dịch vụ cho khách hàng

Khách hàng của Vietbank được miễn phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống, miễn phí duy trì dịch vụ ngân hàng điện tử, miễn phí phát hành và phí thường niên năm đầu đối với thẻ thanh toán nội địa Vietbank... khi tham gia chương trình “Gói ưu đãi Tài khoản thanh toán VB 4.0”.
Vietbank luôn chú trọng việc xây dựng các chương trình ưu đãi lớn nhất dành cho khách hàng sử dụng thẻ

Tiết lộ những công nghệ bảo mật thẻ mới nhất của Vietbank

Ngày nay, việc sử dụng thẻ dường như là một phần tất yếu trong cuộc sống số, nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên việc sử dụng thẻ cũng có mang lại những lo lắng cho khách hàng về việc bị đánh cắp thông tin thẻ và bị khai thác bởi các tội phạm công nghệ cao ngày càng nhiều, trở thành vấn đền nhức nhối trong bối cảnh bùng nổ về giao dịch thẻ.
Vietbank nhận giải thưởng công nghệ ngân hàng lõi tốt nhất 2020

Vietbank nhận giải thưởng công nghệ ngân hàng lõi tốt nhất 2020

Ngày 12/8, Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank) chính thức được Tổ chức The Asian Banker (TAB) vinh danh, trao tặng giải thưởng uy tín Best Core Banking Technology Implementation 2020 dành cho Ngân hàng triển khai công nghệ ngân hàng lõi tốt nhất năm 2020. Vietbank cũng là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng này.