Có 62 kết quả :

Vietbank thay tổng giám đốc

Vietbank thay tổng giám đốc

Ngày 15/10, Hội đồng quản trị Vietbank đã có quyết định miễn nhiệm chức danh Tổng Giám đốc đối với ông Lê Huy Dũng theo nguyện vọng cá nhân kể từ ngày 16/10/2021 để nhận nhiệm vụ mới theo sự phân công của Hội đồng quản trị.
Vietbank và công tác quản lý rủi ro trong thời kỳ số hóa hoạt động ngân hàng

Vietbank và công tác quản lý rủi ro trong thời kỳ số hóa hoạt động ngân hàng

Trong cuộc chạy đua chuyển đổi số các ngân hàng, dù theo đuổi mục tiêu nào, vấn đề cốt lõi các ngân hàng buộc phải tuân thủ chính là bảo đảm an toàn, an ninh cho hoạt động ngân hàng số. Để đảm đảm bảo an toàn giao dịch và quyền lợi cho khách hàng, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với Ông Phạm Tấn Lộc – Giám đốc khối dịch vụ ngân hàng số Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) về công tác quản lý rủi ro của ngân hàng này.
Vietbank bổ nhiệm ông Lê Huy Dũng giữ chức vụ Tổng Giám đốc

Vietbank bổ nhiệm ông Lê Huy Dũng giữ chức vụ Tổng Giám đốc

Được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNNVN), Hội đồng Quản trị (HĐQT) Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín Vietbank ( mã ck VBB) chính thức bổ nhiệm ông Lê Huy Dũng giữ chức vụ Tổng Giám đốc Vietbank kể từ 08/03/2021. Trong cùng ngày Vietbank cũng bổ nhiệm Ông Nguyễn Tiến Sỹ giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc Vietbank, nâng tổng số thành viên trong ban điều hành lên 07 người.
Vietbank thay Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Vietbank thay Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Theo thông tin từ Vietbank, cựu Thứ trưởng Thường trực Bộ Công Thương Bùi Xuân Khu đã được bầu làm Chủ tịch Hội đồng quản trị ngân hàng từ ngày 23/2/2021 để điều hành hoạt động của Hội đồng quản trị thay thế Ông Dương Ngọc Hòa, Chủ tịch Hội đồng quản trị đương nhiệm
Vietbank tiếp sức doanh nghiệp vượt qua dịch COVID-19 năm 2021

Vietbank tiếp sức doanh nghiệp vượt qua dịch COVID-19 năm 2021

Luôn đồng hành và sát cánh cùng các doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa, các DN xuất nhập khẩu, ngay từ đầu năm 2021, Vietbank đã triển khai chương trình “Chung tay cùng doanh nghiệp 2021” và “Gắn kết doanh nghiệp xuất nhập khẩu 2021” nhằm sớm giúp các DN có thêm sức đề kháng vượt qua khó khăn do đại dịch COVID-19.
Thẻ chip Vietbank Napas thích hợp với nhiều hình thức thanh toán đặc thù như mua sắm tại các trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi, mua xăng dầu, phí giao thông công cộng - Bus, Metro…

Thẻ thanh toán không tiếp xúc: Thanh toán hiện đại, tiện lợi bậc nhất

Tại Ngày thẻ Việt Nam 2020, không chỉ giới trẻ mà cả những người cao tuổi đều rất tò mò khi lần đầu tiên họ được trải nghiệm thẻ ngân hàng công nghệ không tiếp xúc sử dụng để thanh toán hàng hóa dịch vụ, giao thông công cộng với phương thức hiện đại và tiện lợi bậc nhất – thẻ chip nội địa Napas của các ngân hàng Việt Nam.
Khách hàng đến giao dịch tại Vietbank

Vietbank miễn nhiều phí dịch vụ cho khách hàng

Khách hàng của Vietbank được miễn phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống, miễn phí duy trì dịch vụ ngân hàng điện tử, miễn phí phát hành và phí thường niên năm đầu đối với thẻ thanh toán nội địa Vietbank... khi tham gia chương trình “Gói ưu đãi Tài khoản thanh toán VB 4.0”.
Vietbank luôn chú trọng việc xây dựng các chương trình ưu đãi lớn nhất dành cho khách hàng sử dụng thẻ

Tiết lộ những công nghệ bảo mật thẻ mới nhất của Vietbank

Ngày nay, việc sử dụng thẻ dường như là một phần tất yếu trong cuộc sống số, nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên việc sử dụng thẻ cũng có mang lại những lo lắng cho khách hàng về việc bị đánh cắp thông tin thẻ và bị khai thác bởi các tội phạm công nghệ cao ngày càng nhiều, trở thành vấn đền nhức nhối trong bối cảnh bùng nổ về giao dịch thẻ.
Vietbank nhận giải thưởng công nghệ ngân hàng lõi tốt nhất 2020

Vietbank nhận giải thưởng công nghệ ngân hàng lõi tốt nhất 2020

Ngày 12/8, Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank) chính thức được Tổ chức The Asian Banker (TAB) vinh danh, trao tặng giải thưởng uy tín Best Core Banking Technology Implementation 2020 dành cho Ngân hàng triển khai công nghệ ngân hàng lõi tốt nhất năm 2020. Vietbank cũng là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng này.
Chủ tọa đoàn tại cuộc họp ĐHCĐ Vietbank 2020 trả lời, giải đáp các câu hỏi của cổ đông

Vietbank triển khai thành công Đại hội cổ đông 2020

Đại hội cổ đông thường niên năm 2020 của Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank) vừa kết thúc ngày 25/5 với nhiều nội dung quan trọng đã được thông qua bên cạnh Kế hoạch kinh doanh 2020 được xây dựng trình Đại hội phù hợp với dự báo diễn biến của thị trường do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid19, trong đó mục tiêu lợi nhuận theo kế hoạch phấn đấu 2020 là 613 tỷ đồng.
Vietbank miễn phí dịch vụ, hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua dịch Covid 19

Vietbank miễn phí dịch vụ, hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua dịch Covid 19

Ngoài miễn nhiều loại phí, Vietbank cũng giảm 50% phí dịch vụ rút và nộp tiền mặt vào tài khoản khác địa bàn tỉnh thành và phí chuyển tiền ngoài hệ thống. Đặc biệt, ngân hàng cũng triển khai giảm 1%/năm lãi suất cho vay ngắn hạn VNĐ dành cho các doanh nghiệp lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, du lịch, vận tải, kho bãi, vui chơi giải trí, nông nghiệp…
Vietbank trang bị khẩu trang và nước rửa tay miễn phí cho khách hàng đến giao dịch

Vietbank chủ động phòng chống dịch covid-19

Vietbank cũng yêu cầu cán bộ, nhân viên nghiêm túc thực hiện việc đeo khẩu trang ý tế khi giao dịch với khách hàng, đối tác hoặc khi đến khu vực đông người. Ngân hàng cũng trang bị khẩu trang y tế và nước rửa tay cho cán bộ, nhân viên và khách hàng đến giao dịch tại các trung tâm kinh doanh và Hội sở.
Vietbank – ngân hàng duy nhất lên sàn chứng khoán trong năm 2019

Vietbank – ngân hàng duy nhất lên sàn chứng khoán trong năm 2019

Năm 2019 là một năm có thể nói là “bội thu” của ngành ngân hàng và xét trong nhóm ngân hàng quy mô nhỏ và vừa nhưng phát triển ổn định và lành mạnh thì Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) có rất nhiều điểm nổi bật với nhiều cái “đầu tiên và duy nhất” xuất hiện trên thị trường.