Việt Hương đeo khăn tang chia sẻ thông tin mới nhất quanh tang lễ nghệ sỹ Chí Tài

Việt Hương đeo khăn tang chia sẻ thông tin mới nhất quanh tang lễ nghệ sỹ Chí Tài
TPO - Trưa nay (12/12), nghệ sỹ Việt Hương đã cung cấp với báo giới những thông tin mới nhất về tang lễ của đồng nghiệp đàn anh Nguyễn Chí Tài. 

Từ sau 10 giờ sáng nay (12/12), bạn bè thân hữu, người hâm mộ danh hài Chí Tài đã vào viếng, tiễn biệt ông.

Trước đó, đông đảo nghệ sỹ, bạn bè thân thiết và người hâm mộ Chí Tài đã có mặt từ sớm ở Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng phía Nam (số 5 Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp, TPHCM) để theo dõi tang lễ và tiễn đưa nam nghệ sỹ tài hoa. 

Chia sẻ những thông tin về tang lễ cũng như gia đình cố nghệ sỹ bên Mỹ, nghệ sỹ Việt Hương cho hay, ban đầu có dự tính trường hợp không đi được qua Mỹ thì sẽ hỏa táng rồi đem hũ cốt nghệ sỹ Chí Tài về. Tuy nhiên, giờ đây mọi thủ tục đã hoàn tất, chờ 11 giờ đêm nay sẽ khởi hành chuyến bay đưa linh cữu Chí Tài qua Mỹ. Và ở bên đó đã có người nhà cố nghệ sỹ túc trực để tiếp nhận ngay khi đến.

Việt Hương đeo khăn tang chia sẻ thông tin mới nhất quanh tang lễ nghệ sỹ Chí Tài ảnh 1 Nghệ sỹ Việt Hương chia sẻ với báo giới về tang lễ nghệ sỹ Chí Tài tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng.

Chia sẻ với báo giới, danh hài Việt Hương cũng khẳng định mình rất tỉnh táo để lo liệu tang lễ cho nghệ sỹ đàn anh, chứ không “ngất xỉu” như một số thông tin khác. Việt Hương cũng cho hay, đến trưa nay, chị cùng các đồng nghiệp thân thiết đã lo liệu được 70-80% công việc tang lễ cho nghệ sỹ Chí Tài.

Liên quan đến ca sỹ Phương Loan (vợ nghệ sỹ Chí Tài) ở bên Mỹ, Việt Hương cho biết vì hiện chị Phương Loan suy sụp trước sự ra đi của chồng nên toàn bộ anh chị em nghệ sỹ, bạn bè đều quan tâm, động viên vợ cố nghệ sỹ. Ngoài ra, anh em bên này cũng sẽ truyền tải tình cảm, thông tin về tang lễ qua Mỹ để ca sỹ Phương Loan có thể theo dõi tang lễ chồng mình.

Việt Hương đeo khăn tang chia sẻ thông tin mới nhất quanh tang lễ nghệ sỹ Chí Tài ảnh 2 Thông tin về nghệ sỹ Chí Tài lúc này luôn nhận được sự quan tâm từ rất đông công chúng.
Việt Hương đeo khăn tang chia sẻ thông tin mới nhất quanh tang lễ nghệ sỹ Chí Tài ảnh 3 Bạn bè, người hâm mộ xếp hàng vào viếng nghệ sỹ Chí Tài, trưa 12/12.

Mặt khác, trước tình cảm mến mộ nồng nhiệt của đông đảo người dân cũng như sự quan tâm, dõi theo rất lớn từ truyền thông, nghệ sỹ Việt Hương mong muốn anh chị em phóng viên báo chí cố gắng tác nghiệp trong giới hạn, đảm bảo giữ trật tự, trang nghiêm tại tang lễ. “Ai cũng muốn giữ cho nghệ sỹ Chí Tài được riêng tư và những hình ảnh đẹp nhất về cố nghệ sỹ, nên mong mọi người chia sẻ với ban tổ chức”, nghệ sỹ Việt Hương nhắn nhủ.

Trước đó, vì ảnh hưởng của dịch COVID khiến gia đình Chí Tài không thể về nước và đã ủy quyền, nhờ cậy anh chị em thân thiết ở Việt Nam lo liệu tang lễ cho nam nghệ sỹ. Theo đó, nghệ sỹ Hoài Linh và Việt Hương được ủy nhiệm làm trưởng ban lễ tang nghệ sỹ Chí Tài. 
Lễ viếng nam nghệ sỹ tài hoa diễn ra từ 10 giờ đến 16 giờ hôm nay (12/12), sau đó linh cữu sẽ được đưa đến sân bay Tân Sơn Nhất để di chuyển qua Mỹ theo nguyện vọng của gia đình. 
MỚI - NÓNG