MC Kỳ Duyên xót xa nói lời tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài từ khu cách ly

TPO - Vừa trở về Việt Nam và vẫn đang trong khu cách ly, MC Kỳ Duyên ngậm ngùi nói lời tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài: “Tạm biệt anh, người nghệ sĩ duy nhất không có anti-fan”.

Hiện, rất nhiều nghệ sĩ và người hâm mộ đã có mặt tại Nhà tang lễ Quốc gia phía Nam để làm lễ viếng tiễn biệt danh hài Chí Tài. Vái vọng từ xa, MC Kỳ Duyên ngậm ngùi khi đang ở Việt Nam mà không thể tới để nói lời chào đàn anh lần cuối.

Cô viết: “Anh Chí Tài ơi, anh ra đi quá đột ngột! Em vẫn đang sốc và có lẽ vì vậy, mà lần đầu tiên trong đời của một MC chuyên nghiệp, em bị tê cứng cả dòng suy nghĩ không biết phải nói gì về anh. Bao kỷ niệm, bao gắn bó làm sao gói gém được bấy nhiêu ân tình trong vài dòng chữ? Thôi thì, em xin mượn lời anh Nam Lộc đã nhắn gởi cho em: “Có lẽ Chí Tài là người duy nhất ra đi mà cả gần trăm triệu người Việt Nam ở khắp nơi đều theo dõi, biết tin và thương tiếc. Một người không có kẻ thù. Một nghệ sĩ chỉ biết đem niềm vui và nụ cười đến cho khán thính giả”. Và không chỉ mang nụ cười đến cho khán giả mà còn cho tất cả các anh chị em nghệ sĩ đồng nghiệp. Tạm biệt anh, người nghệ sĩ duy nhất không có anti-fan”.

MC Kỳ Duyên xót xa nói lời tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài từ khu cách ly ảnh 1 Nhiều sao Việt và người hâm mộ vẫn bàng hoàng khi nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời. 

Kỳ Duyên cho biết thêm, cô mới trở về Việt Nam nên vẫn trong thời gian cách ly. “Anh cũng đang ở Việt Nam, anh em chưa kịp gặp nhau thế mà. “Có khi lỗi hẹn một giờ/ Lần sau muốn gặp phải chờ trăm năm””- MC Kỳ Duyên nghẹn ngào.

Bên cạnh đó, ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng gửi lời xin lỗi vì lỡ hẹn gặp lần cuối. “Em xin lỗi vì lỡ hẹn lần gặp cuối. Xin được cầu nguyện từ xa tới một người nghệ sĩ đáng trân trọng vì quá đáng yêu và tài năng”- Hồ Ngọc Hà viết.

MỚI - NÓNG