Dòng người xếp hàng dài đợi viếng cố nghệ sỹ Chí Tài

Dòng người xếp hàng dài đợi viếng cố nghệ sỹ Chí Tài
TPO - Đông đảo nghệ sĩ, bạn bè và người hâm mộ đã có mặt ở Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (số 5 Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp, TPHCM) để tiễn biệt cố nghệ sỹ Chí Tài.

Clip: Nhiều nghệ sỹ, bạn hữu đến chuẩn bị tang lễ nghệ sỹ Chí Tài

Từ đầu buổi sáng, hàng trăm người dân khắp nơi đổ về nhà tang lễ để theo dõi tang lễ danh hài Chí Tài. Trong đó, nhiều YouTubers cũng nhanh chóng có mặt từ sớm để thông tin, livestream mọi động tĩnh trước giờ diễn ra tang lễ nam nghệ sỹ tài hoa.

Clip: Người dân xếp hàng vào viếng cố nghệ sỹ Chí Tài

Dòng người xếp hàng dài đợi viếng cố nghệ sỹ Chí Tài ảnh 1 Danh hài Hoài Linh đến sớm để chờ viếng người bạn tri kỉ Chí Tài
Dòng người xếp hàng dài đợi viếng cố nghệ sỹ Chí Tài ảnh 2 Nghệ sỹ hài Tấn Beo, nghệ sỹ cải lương Linh Tâm đến sớm tiễn biệt cố nghệ sỹ Chí Tài.
Các nghệ sỹ như Tấn Beo, nghệ sỹ cải lương Linh Tâm... đã đến sớm tiễn biệt cố nghệ sỹ Chí Tài.
Dòng người xếp hàng dài đợi viếng cố nghệ sỹ Chí Tài ảnh 3 Nhiều YouTuber và người dân tập trung quanh khu vực có nghệ sỹ đến chia buồn với gia đình cố nghệ sỹ Chí Tài.
Dòng người xếp hàng dài đợi viếng cố nghệ sỹ Chí Tài ảnh 4 Linh cữu đã được chuyển đến nhà tang lễ để chuẩn bị cho lễ viếng từ 10h
Dòng người xếp hàng dài đợi viếng cố nghệ sỹ Chí Tài ảnh 5 Nghệ sĩ Long Nhật
Dòng người xếp hàng dài đợi viếng cố nghệ sỹ Chí Tài ảnh 6 Vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy
Dòng người xếp hàng dài đợi viếng cố nghệ sỹ Chí Tài ảnh 7 Dòng người xếp hàng chờ viếng nghệ sĩ Chí Tài
Dòng người xếp hàng dài đợi viếng cố nghệ sỹ Chí Tài ảnh 8 Mọi người được yêu cầu đeo khẩu trang, sát khuẩn tay kỹ càng trước khi vào viếng
Dòng người xếp hàng dài đợi viếng cố nghệ sỹ Chí Tài ảnh 9 An ninh thắt chặt khu vực tang lễ
Dòng người xếp hàng dài đợi viếng cố nghệ sỹ Chí Tài ảnh 10 Rất đông nghệ sĩ, đồng nghiệp và người hâm mộ viếng cố danh hài Chí Tài
Dòng người xếp hàng dài đợi viếng cố nghệ sỹ Chí Tài ảnh 11
Dòng người xếp hàng dài đợi viếng cố nghệ sỹ Chí Tài ảnh 12
Dòng người xếp hàng dài đợi viếng cố nghệ sỹ Chí Tài ảnh 13 Danh hài Hoài Linh với vai trò Trưởng ban tang lễ

Theo cáo phó, nghệ sĩ Chí Tài (Giuse Nguyễn Chí Tài) qua đời lúc 13h35 ngày 9/12, hưởng thọ 63 tuổi. Tang lễ sẽ được tổ chức lúc 7h45 ngày 12/12, lễ viếng từ 10h-16h ngày 12/12 tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, số 5 Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp (TP.HCM).

Sau đó, thi hài nghệ sĩ Chí Tài sẽ đuợc đưa đến sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục về Mỹ theo nguyện vọng của gia đình. Trưởng ban tang lễ là nghệ sĩ Hoài Linh, người bạn tri kỷ của nghệ sĩ Chí Tài.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các tác phẩm của Đinh Phong

Đinh Phong - Người bay trong mơ

TP - Họa sĩ Đinh Phong - vào Chủ nhật, 11/4 hôm nay cắt băng phòng tranh cá nhân thứ hai “Giấc mơ siêu thực” tại Bảo tàng Mỹ thuật TPHCM. Triển lãm kéo dài một tuần. Trước đó, anh có triển lãm “Người bay và giấc mơ siêu thực” ra mắt thành công trước người yêu nghệ thuật và nghệ sĩ phía Bắc tại Hà Nội (tháng 11/2020).
Không thể không yêu

Không thể không yêu

TP - Như đã biết, trong liveshow “Chuyện ba người”, Phi Nhung gặp sự cố mất giọng. Tuy nhiên, khán giả không la ó mà cổ vũ nồng nhiệt cho giọng ca “Bông điên điển”. Có dịp hỏi chuyện một khán giả hâm mộ Phi Nhung tại đêm diễn, chị đáp: “Chỉ ao ước được gặp Phi Nhung một lần trong đời. Nay đã thỏa nguyện”.
Nhạc sĩ Lê Đức Cường và vợ chồng ca sĩ Chế Linh

Người của thời băng nhạc huy hoàng

TP - Những album ghi dấu ấn của Tuấn Vũ như “Hoa biển”, “Giọt lệ đài trang” hay album thành công nhất của “huyền thoại” làng ca nhạc hải ngoại Ngọc Lan… đều có sự đóng góp lặng lẽ của nhạc sỹ - nhạc công Lê Đức Cường. Ông chính là người sáng lập Trung tâm băng nhạc “Người đẹp Bình Dương” từng một thời náo động…
Lãnh đạo Hội Nhà văn Việt Nam chúc mừng 2 tác giả đoạt giải cao nhất của cuộc thi; Tác giả Tòng Văn Hân (thứ 2 từ trái sang) và tác giả Nguyễn Văn Song (thứ 2 từ phải sang)

Cuộc thi Thơ để lại nhiều tranh luận

TP - Cuộc thi Thơ do Báo Văn nghệ tổ chức kéo dài trong 2 năm (2019 - 2020) đã thu hút 3.541 tác giả với hàng vạn tác phẩm tham dự. Ngày 9/4, Ban tổ chức đã quyết định trao 12 giải thưởng (không có giải A) cho 12 tác giả. Như rất nhiều cuộc thi trong lĩnh vực văn nghệ, kết quả cuộc thi để lại nhiều tranh luận.
Nhà thơ Kiều Maily diễn xướng “Chỉ còn lại sỏi đá”

Thức lại nghệ thuật diễn xướng thi ca Chăm

TP - Buổi trình diễn thơ Chăm và trò chuyện về hình thức diễn xướng thi ca Hari Ariya chủ đề “Cò cò, sao mày ốm nhom?” khơi gợi lại một nét đời sống, văn hóa, tình cảm thường nhật đầy sắc màu độc đáo của người Chăm.