Nhiều YouTubers và người dân có mặt từ sớm theo dõi tang lễ nghệ sỹ Chí Tài

Nhiều YouTubers và người dân có mặt từ sớm theo dõi tang lễ nghệ sỹ Chí Tài
TPO - Dù 10 giờ mới bắt đầu lễ viếng, từ sáng sớm đã có nhiều người dân đến Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (số 5 Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp, TPHCM) để theo dõi lễ tang cố nghệ sỹ Chí Tài diễn ra tại đây hôm nay (12/12).
Từ đầu buổi sáng, hàng trăm người dân khắp nơi đổ về nhà tang lễ để theo dõi tang lễ danh hài Chí Tài. Trong đó, nhiều YouTubers cũng nhanh chóng có mặt từ sớm để thông tin, livestream mọi động tĩnh trước giờ diễn ra tang lễ nam nghệ sỹ tài hoa.
Nhiều YouTubers và người dân có mặt từ sớm theo dõi tang lễ nghệ sỹ Chí Tài ảnh 1 Bên cạnh một số phóng viên báo chí đến đưa tin, nhiều streamers, YouTubers cũng nhanh chóng tìm đến để tường thuật các động tĩnh quanh nhà tang lễ.
Nhiều YouTubers và người dân có mặt từ sớm theo dõi tang lễ nghệ sỹ Chí Tài ảnh 2
Nhiều YouTubers và người dân có mặt từ sớm theo dõi tang lễ nghệ sỹ Chí Tài ảnh 3 Nhiều YouTubers nhanh chóng "tường thuật" thông tin diễn ra xung quanh nhà tang lễ đến với khán giả trên kênh của họ.
Nhiều YouTubers và người dân có mặt từ sớm theo dõi tang lễ nghệ sỹ Chí Tài ảnh 4 Nghệ sỹ hài Tấn Beo, nghệ sỹ cải lương Linh Tâm đến sớm tiễn biệt cố nghệ sỹ Chí Tài.
Nhiều YouTubers và người dân có mặt từ sớm theo dõi tang lễ nghệ sỹ Chí Tài ảnh 5 Nhiều YouTubers và người dân có mặt từ sớm theo dõi tang lễ nghệ sỹ Chí Tài ảnh 6
Nhiều YouTubers và người dân có mặt từ sớm theo dõi tang lễ nghệ sỹ Chí Tài ảnh 7 Người dân tập trung quanh khu vực có nghệ sỹ đến chia buồn với gia đình cố nghệ sỹ Chí Tài. 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chợ Hàn đón du khách tới mua hàng liên tục mỗi ngày. Ảnh: T.T

Mở chợ kích cầu du lịch

TP - Nhiều chợ tại Đà Nẵng sau thời gian dài ảm đạm vì dịch COVID-19 nay đã bắt đầu rộn ràng khi có bóng dáng của du khách. Nhất là vào thời điểm này, khi thành phố biển bắt đầu bước vào mùa cao điểm du lịch.
H’Hen Niê trong vai nữ chính

578 - Phát đạn của kẻ điên: Đánh đố

TP - Tên phim "578 - Phát đạn của kẻ điên" vừa được đạo diễn Lương Đình Dũng giải thích: Số 5 xoay ngược lại giống hình chiếc chìa khóa; 7 là khẩu súng; 8 đương nhiên hình cái còng. Trong phim có súng, có công an thì coi như có còng. Nhưng tìm mỏi mắt cũng chẳng ra cái chìa khóa nào. Hay đạo diễn đang muốn tìm chìa để mở cửa… quầy vé?!
Chàng trai người Mông múa khèn

Làng Mông ấn tượng '3 không'

TP - Ngôi làng của người Mông ở thôn 5 (xã Rô Men, huyện Đam Rông, Lâm Đồng) đã tạo nên sự khác biệt khi hình thành nếp sống văn minh với 3 không: Không rượu, không thuốc lá và không tệ nạn.