Nhiều YouTubers và người dân có mặt từ sớm theo dõi tang lễ nghệ sỹ Chí Tài

Nhiều YouTubers và người dân có mặt từ sớm theo dõi tang lễ nghệ sỹ Chí Tài
TPO - Dù 10 giờ mới bắt đầu lễ viếng, từ sáng sớm đã có nhiều người dân đến Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (số 5 Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp, TPHCM) để theo dõi lễ tang cố nghệ sỹ Chí Tài diễn ra tại đây hôm nay (12/12).
Từ đầu buổi sáng, hàng trăm người dân khắp nơi đổ về nhà tang lễ để theo dõi tang lễ danh hài Chí Tài. Trong đó, nhiều YouTubers cũng nhanh chóng có mặt từ sớm để thông tin, livestream mọi động tĩnh trước giờ diễn ra tang lễ nam nghệ sỹ tài hoa.
Nhiều YouTubers và người dân có mặt từ sớm theo dõi tang lễ nghệ sỹ Chí Tài ảnh 1 Bên cạnh một số phóng viên báo chí đến đưa tin, nhiều streamers, YouTubers cũng nhanh chóng tìm đến để tường thuật các động tĩnh quanh nhà tang lễ.
Nhiều YouTubers và người dân có mặt từ sớm theo dõi tang lễ nghệ sỹ Chí Tài ảnh 2
Nhiều YouTubers và người dân có mặt từ sớm theo dõi tang lễ nghệ sỹ Chí Tài ảnh 3 Nhiều YouTubers nhanh chóng "tường thuật" thông tin diễn ra xung quanh nhà tang lễ đến với khán giả trên kênh của họ.
Nhiều YouTubers và người dân có mặt từ sớm theo dõi tang lễ nghệ sỹ Chí Tài ảnh 4 Nghệ sỹ hài Tấn Beo, nghệ sỹ cải lương Linh Tâm đến sớm tiễn biệt cố nghệ sỹ Chí Tài.
Nhiều YouTubers và người dân có mặt từ sớm theo dõi tang lễ nghệ sỹ Chí Tài ảnh 5 Nhiều YouTubers và người dân có mặt từ sớm theo dõi tang lễ nghệ sỹ Chí Tài ảnh 6
Nhiều YouTubers và người dân có mặt từ sớm theo dõi tang lễ nghệ sỹ Chí Tài ảnh 7 Người dân tập trung quanh khu vực có nghệ sỹ đến chia buồn với gia đình cố nghệ sỹ Chí Tài. 
MỚI - NÓNG