Hôm nay, đồng nghiệp và người hâm mộ tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ

Hôm nay, đồng nghiệp và người hâm mộ tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ
TPO - Theo cáo phó chính thức từ phía gia đình và bạn bè thân thiết, vào lúc 10h sáng ngày 12/12, tang lễ chính thức của nghệ sỹ (NS) Chí Tài (Giuse Nguyễn Chí Tài) sẽ chính thức diễn ra tại Nhà tang lễ bộ Quốc phòng phía Nam (Số 5, đường Phạm Ngũ Lão, phường 3, quận Gò Vấp, TPHCM). 
Hôm nay, đồng nghiệp và người hâm mộ tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ ảnh 1 Cáo phó lễ tạng của NS Chí Tài.

Do hoàn cảnh dịch bệnh COVID vẫn còn đang hoàng hành nên gia đình NS Chí Tài không thể về nước và uỷ quyền cho 2 đồng nghiệp thân thiết với anh là NS Hoài Linh và NS Việt Hương đứng ra lo liệu. 

Trước đó, vào lúc 7h45’ cùng ngày, thi thể NS Chí Tài đã được làm lễ nhập quan. NS Hoài Linh đã chia sẻ về đám tang của NS Chí Tài tại Việt Nam: “Gia đình và anh em chúng tôi xin phép không nhận vòng hoa viếng, mong quý vị thay vì đi viếng vòng hoa thì chúng ta nên dùng số tiền này thành lập 1 quỹ riêng cho NS Chí Tài. Sau tang lễ chúng tôi sẽ dùng toàn bộ số tiền đó để thay mặt NS Chí Tài tổ chức xây những căn nhà tình thương, tặng bà con vừa bị lũ lụt”. 

Hôm nay, đồng nghiệp và người hâm mộ tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ ảnh 2 Hoài Linh và Chí Tài là đôi bạn diễn thân thiết mấy chục năm.

Đại diện NS Việt Hương cũng cho biết nhờ sự giúp đỡ của Lãnh sự quán Việt Nam tại Mỹ nên mọi thủ tục vận chuyển linh cữu NS Chí Tài đều suôn sẻ, nhanh chóng. Tuy nhiên, do một số quy định về kiểm soát dịch bệnh giữa 2 nước còn khác biệt nên cả Hoài Linh và Việt Hương đều không thể đi theo linh cữu của Chí Tài. “Cả 2 NS đều mong muốn được đi cùng để đưa tiễn người bạn, người anh thân thiết về tới nơi an nghỉ cuối cùng nhưng vì hoàn cảnh khách quan bắt buộc. Chắc vong linh anh Chí Tài sẽ thông cảm!”- Đại diện NS Việt Hương cho biết.

Hôm nay, đồng nghiệp và người hâm mộ tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ ảnh 3 Việt Hương cũng là đồng nghiệp thân thiết với Chí Tài.

Còn theo đại diện nhà tang lễ cho biết do còn đang dịch bệnh nên BQL nhà tang lễ sẽ kiểm soát chặt chẽ ngay từ cổng vào, mọi khách vào viếng đám tang sẽ phải qua các thủ tục kiểm tra an toàn như rửa tay, đo thân nhiệt và mọi người đều phải chấp hành đeo khẩu trang nơi đông người theo quy định. Đặc biệt với những hành động phản cảm tại đám tang, BQL sẽ mời ra khỏi khu vực tang lễ nhằm đảm bảo tính tôn nghiêm, trang trọng của lễ viếng.

Hôm nay, đồng nghiệp và người hâm mộ tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ ảnh 4 NS Chí Tài.

Được biết lễ viếng NS Chí Tài sẽ diễn ra cho đến 16h cùng ngày, sau đó linh cữu của NS Chí Tài sẽ được đưa ra sân bay Tân Sơn Nhất để làm các thủ tục đưa về Mỹ.

Tại Mỹ, do ca sỹ Phương Loan (Vợ NS Chí Tài) đang suy sụp tinh thần nên NS Hoài Phương và NS Chí Tâm sẽ cùng với đại diện gia đình lo các thủ tục để đón linh cữu Chí Tài và tổ chức tang lễ tiếp theo.  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm