Có 14 kết quả :

Vẹt mào thông minh tự chế dụng cụ để lấy đồ ăn

Vẹt mào thông minh tự chế dụng cụ để lấy đồ ăn

TPO - Loài vẹt mào luôn được biết đến bởi sự thông minh, chúng có thể tìm ra cách giải quyết vấn đề nhanh gọn. Thử nghiệm gần đây được thực hiện tại một trường đại học tại Vienna (Áo) đã cho thấy khả năng tự chế dụng cụ để lấy đồ ăn điêu luyện của loại động vật này.
Thành phố Vienna.

Thành phố tiện nghi nhất thế giới

TP - Thủ đô Vienna nước Áo vừa được tạp chí The Economist bình chọn là thành phố có điều kiện sống tiện nghi nhất thế giới năm 2018. Vị trí thứ 2 thuộc về thành phố Melbourne (Australia) và tiếp đó, chiếm vị trí thứ 3 là thành phố Osaka (Nhật).
Thành phố du lịch tốt nhất châu Âu

Thành phố du lịch tốt nhất châu Âu

TP - Tại thành phố Sankt-Peterburg (Nga) vừa diễn ra lễ trao giải “Oscar Du Lịch 2017”. Đây là giải thưởng quốc tế hằng năm do Tổ chức Travel World Awards trao tặng nhằm tôn vinh thành phố nổi trội nhất trong lĩnh vực du lịch. Năm nay, danh hiệu “Thành phố du lịch tốt nhất châu Âu” đã được trao cho Sankt-Peterburg  “thủ đô phương Bắc” của nước Nga”.
Khói bốc lên tại hiện trường xảy ra vụ tai nạn. (Nguồn: DPA)

Bản tin 8H: Máy bay rơi tại Đức, 2 người tử vong

TPO - Ngày 1/8, một máy bay thể thao đã đâm vào một nhà máy gần sân bay Bremen ở thành phố cùng tên của nước Đức. Lực lượng cứu hộ đã tìm thấy hai thi thể tại hiện trường vụ tai nạn. Trước đó, chiếc máy bay chở 3-4 người đã gặp nạn sau khi cất cánh ít phút. Vụ tai nạn gây nhiều tiếng nổ khá lớn.