Có 65 kết quả :

Ác mộng

Ác mộng

TP - Tôi hồi hộp mắt dõi theo người thân vào phòng mổ qua tấm kính vô trùng và cách âm. Kíp mổ đọc bệnh án và người ta đang làm gì đó như gây mê…
Ảnh minh hoạ: Internet

Phòng biến chứng do hẹp bao quy đầu ở trẻ

Khi mới lọt lòng, đa số trẻ bị hẹp bao quy đầu (BQĐ) sinh lý, tức là BQĐ không tuột xuống được, có tình trạng dính tự nhiên giữa BQĐ và quy đầu. Do phản xạ tự nhiên như dương vật cương khi buồn tiểu, khi ngủ mà BQĐ tự tuột hẳn xuống được. Hầu hết khi trẻ lớn lên, 90% BQĐ tuột xuống được. Trường hợp BQĐ bị dính vào quy đầu, không tụt xuống được gọi là hẹp BQĐ.
Lò than hoạt động trái phép ở thôn Đức Lợi.

Kêu cứu vì khói bụi lò than

TP - Nhiều người dân ở thôn Đức Lợi (xã Đức Mạnh, huyện Đắk Mil, Đắk Nông) đưa cho phóng viên xem cả tập hóa đơn thuốc của con cháu họ bị viêm nhiễm đường hô hấp vừa từ bệnh viện trở về. 
Ảnh minh hoạ: Internet

Phát hiện sớm 4 loại ung thư phụ khoa nguy hiểm

Theo BS. Lê thị Kim Dung - Trung tâm Y tế Thái Hà, Hà Nội: Các bệnh ung thư phụ khoa sau cần biết cách nhận biết, yếu tố nguy cơ, làm các xét nghiệm để phát hiện sớm và có những xử lý kịp thời để tránh những điều đáng tiếc xảy ra cho chị em:
Ảnh minh hoạ: Internet

Mãn kinh và bệnh phụ khoa

Nhiều chị em phụ nữ đến thời kỳ mãn kinh, thiếu kiến thức y học, mà nhất là những triệu chứng về bệnh phụ khoa, thường coi những triệu chứng đó là bình thường, dẫn đến một số bệnh phụ khoa.
Ảnh minh họa: Internet

Vì sao phải nhổ răng khôn?

Hỏi: Tôi có răng số 8 mọc lệch gây đau. Bác sĩ khuyên tôi nên nhổ nhưng nhiều người lại bảo tôi không nên nhổ răng khôn. Xin hỏi tôi có cần thiết phải nhổ không? Nếu nhổ có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?