[VIDEO]: Cảnh giao tranh dữ dội trong sân bay Donetsk

[VIDEO]: Cảnh giao tranh dữ dội trong sân bay Donetsk
TPO - Ngày 17/11, các tiếng nổ lớn lẫn tiếng pháo kích đã vang lên tại sân bay Donetsk, miền Đông Ukraine, bất chấp những nỗ lực đàm phán nhằm chấm dứt cuộc giao tranh vốn đang xói mòn lệnh ngừng bắn tại các khu vực do quân ly khai kiểm soát.

Khói đen bốc lên dữ dội và âm thanh của đạn pháo đã làm rung chuyển sân bay Donetsk. 

Trước đó, hôm 16/11, thủ lĩnh ly khai Andrei Purgin cho biết, lực lượng này đã đạt được một thỏa thuận với quân chính phủ về việc ngừng pháo kích xung quanh sân bay Donetsk, nhưng chỉ để quân ly khai đưa những người chết và bị thương ngoài.

Kể từ khi thỏa thuận ngừng bắn đạt được tại Belarus hôm 5/9 cũng như như các nỗ lực quốc tế nhằm chấm dứt xung đột tại miền Đông Ukraine, xung đột vẫn xảy ra hàng ngày tại miền Đông Ukraine và đỉnh điểm là cuộc đụng độ đêm 9/11 vừa qua khiến cho thành phố Donetsk và khu vực lân cận rung chuyển vì các cuộc nã pháo.

Theo Theo Unian
MỚI - NÓNG
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
TPO - Một mùa Phật đản lại về trên đất Huế, với muôn sắc màu trang trí an hòa, nếp sinh hoạt bình yên, chậm rãi, lắng sâu trên những con đường, dòng sông, ngôi nhà dân hay trong nhiều tự viện, tổ đình, ngôi chùa xưa cổ.