Vì Zidane, cựu binh nguyện sống chết cùng Real Madrid

Thủ thành Keylor Navas của Real Madrid.
Thủ thành Keylor Navas của Real Madrid.
TPO - Keylor Navas từng để ngỏ khả năng rời Real Madrid trong mùa hè 2019, nhưng với việc HLV Zinedine Zidane trở lại Bernabeu và trao lại cho anh cơ hội bắt chính, thủ thành này nguyện tiếp tục gắn bó với đội.

Keylor Navas là một trong những nhân tố quan trọng trong "triều đại" của Zinedine Zidane ở Real Madrid trước đây. Anh luôn là người bắt chính trong khung gỗ và thường xuyên có những màn diễn ấn tượng. Tuy nhiên mùa hè 2018, khi HLV Zidane từ chức và rồi Chủ tịch Florentino Perez mang về “bom tấn” Thibaut Courtois từ Chelsea, Navas đã mất chỗ đứng của mình. Anh buộc phải dự bị cho đàn em người Bỉ.

Quá chán nản vì bị thất sủng, Navas đã để ngỏ khả năng rời Real Madrid khi kỳ chuyển nhượng mùa hè 2019 mở cửa. Phía Chủ tịch Perez cũng không cấm cản. Thế nhưng thời gian gần đây, mọi việc đột ngột có những sự thay đổi. Bắt đầu từ việc HLV Zidane được mời trở lại Bernabeu cầm quân. Rồi trong trận ra mắt của mình (Real Madrid thắng Celta Vigo 2-0), nhà cầm quân người Pháp đã đưa Navas trở lại khung gỗ và nói rằng anh luôn là phần quan trọng của đội bóng.

Cảm kích trước động thái từ HLV Zidane, Navas tuyên bố anh muốn tiếp tục gắn bó với Real Madrid và hy vọng được Ban lãnh đạo gia hạn trong thời gian tới.

"Tôi luôn muốn được chơi bóng ở Real Madrid. Đó là mong muốn của tôi mọi lúc. Tôi luôn cố gắng cống hiến hết sức mình cho đội bóng.Tương lai ư? Chúng ta sẽ xem xét sau. Vào lúc này thì chúng tôi vẫn ổn. Nhưng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai”, Navas trả lời phỏng vấn trên Marca

"Tôi bây giờ chỉ đặt mục tiêu từng ngày chứ không nhìn quá xa. Tôi thích sống cho hiện tại. Hôm nay, mặt trời đã hé rạng vì tên tôi được điền vào đội hình xuất phát. Tôi luôn cố gắng tận dụng tối đa từng khoảnh khắc được ra sân thi đấu. Tôi rất biết ơn Zidane vì hôm nay tôi được thi đấu trở lại ở La Liga sau một thời gian dài. Có lúc tôi đã chán nản và muốn ra đi, nhưng giờ thì khác rồi”, thủ thành người Costa Rica nói thêm.

MỚI - NÓNG