Vì sao người Sài Gòn ăn rau muống không có lá?

Vì sao người Sài Gòn ăn rau muống không có lá?
Một khác biệt ẩm thực ít người biết đến giữa Sài Gòn và Hà Nội là món rau muống xào không có hoặc rất ít lá. Cùng nghe người Sài Gòn chia sẻ về thói quen này.
Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ trưởng Y tế: Nguy cơ dịch bùng phát, địa phương nâng cao cảnh giác

Bộ trưởng Y tế: Nguy cơ dịch bùng phát, địa phương nâng cao cảnh giác

TPO - Ngày 24/10, Bộ Y tế chỉ đạo địa phương và các đơn vị liên quan thực hiện rà soát tất cả những người đi về từ các tỉnh, thành phố có số mắc cao (như TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An…). “Hiện nay nguy cơ bùng phát dịch COVID-19 rất lớn nên các địa phương cần nâng cao mức độ cảnh giác”, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đề nghị.