Có 13 kết quả :

Thông tin mới vụ khách ‘tố’ nhà hàng bán thức ăn thừa, dồn góp

Thông tin mới vụ khách ‘tố’ nhà hàng bán thức ăn thừa, dồn góp

TPO - Ngành chức năng cùng với chính quyền địa phương đã đi kiểm tra thông tin phản ánh việc chủ quán bị ‘tố’ bỏ thức ăn thừa vào khay cho khách đến sau. Tuy nhiên, kết quả chưa xác định hành vi bỏ thức ăn thừa vào lại thức ăn đang bán, chủ quán không thừa nhận hành vi và video cũng chưa thấy hành vi này.
Hai học sinh tại cổng trường Mễ Trì (Hà Nội) vô tư uống chung một cốc nước ngọt

Bụi, khói xe và ruồi nhặng

TP - Sau khai giảng, những quầy hàng bán bánh mỳ, xúc xích với đủ thứ nước uống không nhãn mác, kẹo xanh, đỏ bắt mắt… lại hoạt động hết công suất tại các cổng trường học. Điều này tiếp tục dấy lên mối lo lắng của phụ huynh về  an toàn thực phẩm  đối với học sinh.
Tạm dừng kinh doanh vì hơn 100 du khách bị ngộ độc

Tạm dừng kinh doanh vì hơn 100 du khách bị ngộ độc

TP - Liên quan đến việc hơn 100 du khách nhập viện vì ngộ độc thực phẩm, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thanh Hóa đã yêu cầu Trung tâm điều dưỡng sơ cấp cứu chữ thập đỏ (địa chỉ ở thành phố Sầm Sơn) tạm dừng kinh doanh dịch vụ ăn uống để phục vụ điều tra an toàn thực phẩm cho đến khi có kết luận chính thức.
Ngoại hóa

Ngoại hóa

TP - Khi Bộ NN&PTNT đề ra kế hoạch cấm bán thịt tươi sống quá 8 giờ kể từ ngày 3-9, chắc hẳn sẽ có nhiều người, như tác giả bài viết này, tự hỏi “ông bộ” định nhắm tới điều gì đằng sau quyết định này.
Xử lý gần 800 vụ vi phạm luật môi trường mỗi tháng

Xử lý gần 800 vụ vi phạm luật môi trường mỗi tháng

TP - Ngày 22-7, Cục Cảnh sát Môi trường (C49), Bộ Công an cho biết, 6 tháng đầu năm 2012, toàn lực lượng phát hiện 4.780 vụ vi phạm pháp luật về bảo vệ môi trường. Trong đó, C49 phát hiện 186 vụ, quyết định xử phạt 157 vụ với tổng số tiền 12,4 tỷ đồng, chuyển cơ quan điều tra khởi tố 3 vụ.
Tin vắn ngày 13 - 7

Tin vắn ngày 13 - 7

TP - Hôm qua Cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết chưa cấp Giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm đối với sản phẩm bánh Choco Pie nhập khẩu từ Canada hay các nước khác.
Phụ gia thực phẩm "bẩn": Sợ vẫn dùng!

Phụ gia thực phẩm "bẩn": Sợ vẫn dùng!

TP – Cuộc truy lùng chất có nguy cơ gây ung thư DEHP hơn tuần qua cho thấy mức độ nguy hiểm của việc dùng hóa chất làm phụ gia thực phẩm. Biết thế, nhưng người tiêu dùng cũng chẳng còn lựa chọn nào khác trong bối cảnh hệ thống quản lý hiện hành còn nhiều kẽ hở.