Vẻ ngoài xinh đẹp của 9X thiết kế áo in hình bìa sách giáo khoa

Khánh Ly sở hữu gương mặt xinh xắn, dễ thương. Cô là chủ nhân những mẫu áo đồng phục in hình bìa sách giáo khoa đang gây chú ý trên mạng.
Vẻ ngoài xinh đẹp của 9X thiết kế áo in hình bìa sách giáo khoa ảnh 1

Hoàng Khánh Ly (22 tuổi, Hà Nội, sinh viên năm cuối Học viện Báo chí và Tuyên truyền) mới đây gây chú ý khi là chủ nhân những mẫu thiết kế áo thú vị, in hình bìa sách giáo khoa. 

Vẻ ngoài xinh đẹp của 9X thiết kế áo in hình bìa sách giáo khoa ảnh 2

Khánh Ly cho PV biết ý tưởng thiết kế mẫu áo in hình bìa sách giáo khoa đến rất tự nhiên. Khi cô dọn nhà, thấy lại những cuốn sách giáo khoa cũ đã nảy ra ý định mang môn học mình yêu thích hoặc "ám ảnh cuộc đời học sinh" lên áo thun để làm kỷ niệm. 9X không ngờ sản phẩm này nhận được sự yêu thích từ các bạn trẻ.

Vẻ ngoài xinh đẹp của 9X thiết kế áo in hình bìa sách giáo khoa ảnh 3

Ly bắt đầu từ hình sách Địa lý, môn chuyên sâu và yêu thích của cô. Sau đó, cô dần hoàn thiện bộ sưu tập với các môn học chính. Ban đầu, thiết kế của 9X chưa có nhiều khách đặt, tưởng như thất bại. Song khi đưa lên mạng xã hội, không ít bạn trẻ tỏ ra thích thú và mua hàng số lượng lớn.

Vẻ ngoài xinh đẹp của 9X thiết kế áo in hình bìa sách giáo khoa ảnh 4

Qua đây, nữ sinh báo chí mong muốn các bạn khi mặc chiếc áo này sẽ nhớ lại kỷ niệm thời cắp sách tới trường. Đồng thời, cô hy vọng mẫu thiết kế sách giáo khoa giúp học sinh thêm yêu thích môn học của mình, cố gắng phấn đấu trong kỳ thi sắp tới.

Vẻ ngoài xinh đẹp của 9X thiết kế áo in hình bìa sách giáo khoa ảnh 5

Không học chuyên ngành thiết kế, song từ nhỏ Khánh Ly rất thích vẽ mọi thứ xung quanh mình. 9X muốn giúp đỡ gia đình, đồng thời theo đuổi đam mê nên quyết gắn bó với thiết kế.Khánh Ly kể cô bắt đầu học thiết kế được hơn một năm. Công việc này không yêu cầu chuyên môn cao, nhưng gặp nhiều khó khăn lúc mới bắt đầu. 9X nhận được sự giúp đỡ, chỉ bảo của các anh chị đi trước và tự học trên mạng.

Vẻ ngoài xinh đẹp của 9X thiết kế áo in hình bìa sách giáo khoa ảnh 6

Nữ sinh khá ngại ngùng khi được nhiều người biết tới. 9X tự nhận bản thân là người dễ gần, hoà đồng, thích tìm tòi khám phá, nhưng đôi lúc dễ xúc động, làm việc theo cảm xúc và hơi nóng tính.

Vẻ ngoài xinh đẹp của 9X thiết kế áo in hình bìa sách giáo khoa ảnh 7

Ly muốn mình có thêm ý tưởng mới, thiết kế mẫu áo độc đáo hơn và chúng sẽ được mọi người đón nhận

Vẻ ngoài xinh đẹp của 9X thiết kế áo in hình bìa sách giáo khoa ảnh 8

Một số mẫu thiết kế in hình sách giáo khoa ấn tượng của Khánh Ly.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG